Polkadot có khả năng hỗ trợ một số vị trí thực thi. Ngoài ra, trong khi Parachains có một vị trí chuyên dụng cho chuỗi của họ, Parathreads chia sẻ các khe chia sẻ giữa một nhóm cụ thể.

Đối với tất cả những thành viên trong cộng đồng, những người đang hỏi về tiến trình làm việc trong dự án như tại sao không có bất kỳ phản hồi nào từ nhà phát triển, không có thông tin về tiến trình làm việc, không có ngày, thời hạn và họ tự hỏi liệu có phải là vấn đề không trả lời câu hỏi?

Câu trả lời là không thể đặt một dòng thời gian trên một sự đổi mới mới. Giá đã được đưa ra và điều quan trọng là phải kiên nhẫn và biết ơn rằng chúng ta biết về Polkadot trước hàng tỷ người khác.

Những người không rõ ràng về kiến ​​trúc của Polkadot, điều quan trọng là phải biết rằng Polkadot là một chuỗi đa chuỗi không đồng nhất với sự an toàn và khả năng tương tác được chia sẻ.

Có một chuỗi chuyển tiếp, đó là chuỗi trung tâm của Polkadot. Ngoài ra, tất cả các trình xác nhận của POLKADOT được đặt trên chuỗi chuyển tiếp trong DOT và chúng xác thực cho chuỗi chuyển tiếp.

Chuỗi chuyển tiếp được tạo thành từ các loại giao dịch tương đối nhỏ hơn, bao gồm các phương pháp để tương tác với cơ chế quản trị, đấu giá Parachain và tham gia NPO.

Chuỗi chuyển tiếp có trách nhiệm phối hợp hệ thống bao gồm toàn bộ parachains. Chuỗi chuyển tiếp không có chức năng chính và nó không hỗ trợ các hợp đồng thông minh. Parachains có các nhiệm vụ cụ thể khác được ủy quyền, có triển khai và tính năng khác nhau.

Hầu hết các khe thực hiện diễn ra theo cách của Parachains và Slots Parathread. Đối với sự rõ ràng, Parachains có một khe chuyên dụng (lõi) cho chuỗi của họ và nó hoạt động như một quá trình, chạy liên tục. Ngoài ra, ParathReads chia sẻ các khe cắm trong số một nhóm và do đó giống như các quy trình hơn, nên thức dậy và chạy ít thường xuyên hơn.

Các trường hợp sử dụng khác nhau sẽ được xử lý bởi các triển khai Parachain hoặc Parathread cụ thể. Polkadot không đặt bất kỳ loại giới hạn nào đối với những gì Parachains sẽ có thể thực hiện việc họ cần có khả năng tạo ra một bằng chứng có thể được xác nhận bởi các trình xác nhận được gán cho parachain.

Một số parachains dành riêng cho một ứng dụng cụ thể và những người khác tập trung vào các tính năng cụ thể như quyền riêng tư, khả năng mở rộng, hợp đồng thông minh, quyền riêng tư hoặc hợp đồng thông minh.

Các vai trò trên hệ sinh thái Polkadot giống như trình xác nhận, collators và đề cử. Nó giúp kiểm tra xem tổng quan về video về kiến ​​trúc của Polkadot, đặc biệt là cuộc phỏng vấn bảng trắng với nhà nghiên cứu W3F Alistair Stewart để rõ ràng hơn cho những người quan tâm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây