Thổ Nhĩ Kỳ bị cấm thanh toán tiền điện tử vào hôm nay và chúng không thể được sử dụng lâu hơn hoặc gián tiếp để thanh toán theo các báo cáo của Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ, vì vậy hãy đọc thêm về nó trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng ta.

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã bị cấm ở Thổ Nhĩ Kỳ theo một thông báo được công bố hôm nay của Ngân hàng Trung ương của đất nước. BTC giảm 2% sau khi thông báo đã trích dẫn “thiệt hại” không thể khắc phục và những rủi ro lớn với các giao dịch liên quan đến tiền điện tử. Pháp luật mới sẽ có hiệu lực vào ngày 30 tháng 4. Tiền điện tử đang bùng nổ trong cả nước mà lạm phát làm suy yếu giá trị của Lira Thổ Nhĩ Kỳ. Cryptocurrence có chủ quyền quốc gia đã tấn công mức thấp lịch sử vào tháng trước và trùng với sự tăng đột biến trong Google tìm kiếm tiền điện tử số một của Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, lệnh cấm sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp đối với tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác là khá cần thiết bởi vì các tài sản này không tuân theo quy định và các cơ chế giám sát khác cũng như một cơ quan quản lý trung ương. Thổ Nhĩ Kỳ cấm thanh toán tiền điện tử trong khi chiếm một tỷ lệ lớn sử dụng tiền điện tử ở Trung Đông. Đất nước này là ngày 29 trong số 154 quốc gia về Chỉ số con nuôi Crypto Crypto toàn cầu của công ty Pháp y và trở thành số một ở Trung Đông. Trên Sàn giao dịch Crypto BtCturk, thương mại phổ biến nhất là Lira cho BTC:

“Lira [Thổ Nhĩ Kỳ] đã rất dễ bay hơi trong những năm gần đây, khiến một số việc thay đổi các phần tiết kiệm của họ thành Cryptocurrence.”

Báo cáo cho thấy việc áp dụng tiền hiện có cho các nền tảng thanh toán cao hơn nhiều so với bất kỳ nơi nào khác trong khu vực và điều đó có thể có nghĩa là một khung pháp lý sẽ được thông qua và sẽ dẫn đến việc áp dụng mật mã hơn nữa. Tuy nhiên, chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ đã chọn lập trường Draconia trái ngược với các quốc gia khác như UAE. Đại diện ngành công nghiệp tiền điện tử Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố rằng nỗi sợ hãi về kiểm soát vốn có thể đẩy công dân thường xuyên theo hướng tìm kiếm một sự thay thế không liên quan đến tài khoản ngân hàng thông thường.

turkish govt, crypto, laws, regulation, fraud

Tương tự như Ấn Độ và nhiều quốc gia khác đã cố gắng cấm Crypto trước đó, Thổ Nhĩ Kỳ có thể muốn xem xét lại di chuyển quyết liệt mà nó tạo ra một ngày trước. Như đã báo cáo gần đây, Huabi có kế hoạch mở rộng ở Thổ Nhĩ Kỳ và muốn trở thành cầu thủ quốc tế lớn nhất sẽ ra mắt giao dịch của Libra Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây