Dogecoin, dogecoin, dogecoin!

Đó hẳn là những gì những người nắm giữ bitcoin đang nói gần đây. Chủ sở hữu của loại tiền điện tử số 1 thế giới, như Jan trong phim sitcom có ​​từ những năm 1970, “The Brady Bunch”, phải cảm thấy như thể họ đang sống trong bóng tối của một loại tiền điện tử chị em hấp dẫn và hấp dẫn hơn.

Đối với Jan Brady, chị gái đó là Marcia. Đối với bitcoin, nó đã là dogecoin, trong năm qua.


Những con số nói lên câu chuyện rõ ràng nhất, dogecoin đạt giá trị kỷ lục 45,04 xu vào thứ Sáu trên CoinDesk, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 69.485.678.473 đô la, theo CoinMarketCap.

Dogecoin DOGEUSD, -33,10% đã tăng 170% trong ngày qua và tăng vọt hơn 7.252% cho đến nay trong năm nay, đưa giá trị thị trường của nó lên hơn 40 tỷ đô la, tạo ra một số triệu phú trên giấy, háo hức thể hiện thành tựu mới của họ làm mưa làm gió trên các phương tiện truyền thông xã hội và tuyên bố cam kết của họ với “hodl” cho đến khi kết thúc.

Đó là một động thái tuyệt vời đối với một tiền điện tử được thiết kế như một trò đùa vào năm 2013, và hiện được tỷ phú Mark Cuban vô địch, người hiện chấp nhận doge làm khoản thanh toán cho vé xem nhượng quyền thương mại NBA của mình và Tesla Inc. TSLA, + 0,13% CEO Elon Musk, người đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để công khai đẩy giá doge lên cao hơn, thu hút sự chỉ trích từ một số nhà đầu tư Phố Wall.

Để so sánh, bitcoin giảm ít hơn 1% trong ngày qua và ở mức 61.796 USD vào chiều thứ Sáu. Cho đến nay, nó đã tăng 112% tương đối bình thường vào năm 2021.

Các tài sản truyền thống đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể so với các dịch vụ tiền điện tử, mặc dù ít biến động hơn nhiều.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones DJIA, + 0,48% và S&P 500 SPX, + 0,36%, tăng hơn 11%, cho đến nay trong năm nay và Chỉ số tổng hợp Nasdaq COMP, + 0,10% đã tăng 8,8% so với cùng kỳ. Giá vàng tương lai GC00, -0,16%, trong khi đó, giảm hơn 6% trong năm tính đến thời điểm hiện tại.

Chất xúc tác cho lợi nhuận đối với tiền điện tử rất khó để chốt nhưng các động thái đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ mới sau khi niêm yết trên Nasdaq của nền tảng tiền điện tử Coinbase Global COIN, + 5,96% vào thứ Tư, một thời điểm đầu tiên đối với phức hợp tài sản kỹ thuật số.

Nhiều người vẫn đang cảnh báo rằng dogecoin đang phản ánh sự hưng phấn đang sôi sục trên thị trường và cảnh báo rằng các nhà đầu tư mới có thể bị tổn hại rất nhiều nếu nhảy vào dogecoin và các loại tiền điện tử khác bằng cả hai chân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây