NEWARK, Delaware – ngày 16 tháng 2 năm 2021 – Vaionex Corporation, một công ty khởi nghiệp về blockchain được thành lập bởi các sinh viên từ Đại học Cambridge, hôm nay thông báo rằng họ đã hoàn thành vòng tài trợ hạt giống với Two Hop Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm của Hà Lan chỉ tập trung vào đầu tư trong phần khởi động Bitcoin SV. Khoản đầu tư sẽ được sử dụng để hỗ trợ và đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái Vaionex của các nền tảng trực tuyến dựa trên blockchain. Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.

Vaionex Corporation chuyên về các giải pháp theo mối liên hệ của khoa học dữ liệu và công nghệ blockchain, với công ty hiện đang vận hành năm nền tảng công nghệ dựa trên blockchain độc quyền được xây dựng để thiết lập chung một cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái phát triển blockchain tích hợp:

  • Satolearn – nền tảng giáo dục blockchain.
  • Raspora – nền tảng thông tin động dựa trên giao thức HIVE.
  • MetaShard – nền tảng quản lý và lưu trữ cơ sở dữ liệu trên chuỗi.
  • ApiAndMe – thị trường kỹ thuật số để mua và bán các API.
  • Block-Codes – nền tảng hợp tác mã và kiếm tiền.


Mỗi nền tảng do Vaionex Corporation cung cấp đều tương tác trực tiếp với chuỗi khối Bitcoin SV, chuỗi khối công cộng duy nhất có quy mô, chức năng dữ liệu và năng lực thông lượng giao dịch cần thiết để phát triển các ứng dụng blockchain cấp doanh nghiệp.

Tập đoàn Vaionex do sinh viên lãnh đạo được thành lập bởi các thành viên của Cambridge Metanet Society – một tổ chức sinh viên của Đại học Cambridge tập trung vào việc phát triển các công nghệ Metanet bằng cách sử dụng chuỗi khối Bitcoin SV – và là tổ chức sinh viên đầu tiên của tổ chức sinh viên để đảm bảo nguồn vốn đầu tư mạo hiểm. Các hoạt động của nó được hỗ trợ nổi bật bởi Hiệp hội Bitcoin – tổ chức công nghiệp toàn cầu hoạt động để thúc đẩy kinh doanh với chuỗi khối Bitcoin SV.

Phát biểu trong thông báo hôm nay, Giám đốc điều hành của Vaionex Corporation Robin Kohze, cho biết:

‘Tại Vaionex, chúng tôi là một tập đoàn đầy tham vọng với tầm nhìn táo bạo trở thành nhà cung cấp dịch vụ blockchain tốt nhất, được công nhận trên toàn cầu. Việc phát hành năm nền tảng dựa trên blockchain riêng biệt trong năm hoạt động đầu tiên của chúng tôi là minh chứng cho khả năng và cam kết của nhóm chúng tôi, với phản hồi sớm – bao gồm cả thỏa thuận tài trợ ngày hôm nay – một dấu hiệu mạnh mẽ từ thị trường rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. Tạo ra một công ty khởi nghiệp blockchain ở vị trí tiên phong của công nghệ mang lại những thách thức mới dường như mỗi ngày, nhưng với những thách thức đó là những hiểu biết sâu sắc và đổi mới với sức mạnh thay đổi cơ bản nền kinh tế toàn cầu, tất cả đều là một phần của cuộc hành trình mà chúng tôi rất vui mừng cho đến nay được chia sẻ với nhóm tại Two Hop Ventures. ‘

Cũng bình luận về thông báo hôm nay, đối tác chung của Two Hop Ventures, Alex Fauvel, cho biết:

‘Vaionex Corporation là một doanh nghiệp tận dụng tối đa các chức năng của Bitcoin, bao gồm cả việc sử dụng nó như một công cụ để giáo dục sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để xây dựng phần mềm tương tác với blockchain của nó. Họ là một nhóm nhanh chóng và hiệu quả – phát hành hai hoặc ba sản phẩm ổn định trong một năm sẽ rất ấn tượng; Vaionex đã quản lý năm công ty, tất cả đều có hệ thống khách hàng được kết nối với nhau giúp hỗ trợ khách hàng ở mọi cấp độ. Two Hop Ventures tự hào là nhà đầu tư hạt giống ở Vaionex và chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự phát triển mà Robin Kohze và nhóm của anh ấy có được trong quá trình hoạt động. ‘

Cũng phát biểu, Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Bitcoin Jimmy Nguyễn, cho biết:

‘Hiệp hội Bitcoin đã là một người ủng hộ đáng tự hào của Hiệp hội Cambridge Metanet và các sinh viên đầy tham vọng của Đại học Cambridge quan tâm đến việc phát triển các ứng dụng và dịch vụ trên chuỗi khối Bitcoin SV được mở rộng quy mô lớn. Chúng tôi rất vui khi thấy Robin Kohze và một số sinh viên Cambridge của anh ấy áp dụng kiến ​​thức Bitcoin của họ vào thực tế với Vaionex – thiết lập một liên doanh kinh doanh mới khả thi với một số sản phẩm khác nhau, hiện được hỗ trợ bởi nguồn vốn đầu tư mạo hiểm. Điều này nói lên công việc mà Hiệp hội Bitcoin thực hiện nhằm hỗ trợ các sáng kiến ​​do sinh viên và trường đại học lãnh đạo – đưa việc học vượt ra ngoài lớp học và sử dụng công nghệ Bitcoin để tạo ra các doanh nghiệp thực sự với tác động thực sự. ‘

Về Công ty Cổ phần Vaionex

Vaionex Corporation là một công ty phát triển blockchain có trụ sở tại Delaware bao gồm các sinh viên Đại học Cambridge. Vaionex Corporation chuyên phát triển các ứng dụng và dịch vụ tận dụng chuỗi khối Bitcoin SV, cung cấp dịch vụ tư vấn, phát triển và hỗ trợ blockchain đầy đủ, cùng với các dịch vụ nền tảng độc quyền của riêng họ.

Giới thiệu về Two Hop Ventures

Two Hop Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung hoàn toàn vào các công ty khởi nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng cho thế hệ Internet tiếp theo. Cơ sở hạ tầng đằng sau bước tiến nhảy vọt này cho phép người dùng nắm giữ dữ liệu và các tài sản khác, không phải Facebook, Google, v.v., thông qua sự kết hợp của blockchain và Internet. Two Hop tin rằng Bitcoin SV Blockchain là giải pháp khả thi duy nhất.

Quỹ có cấu trúc truyền thống, được đăng ký tại AFM ở Hà Lan và hoạt động theo chế độ ánh sáng AIFMD của EU. Nó không có BSV hoặc tiền điện tử khác và chỉ là vốn chủ sở hữu và nợ. Các khoản đầu tư được thực hiện độc quyền cho các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu xây dựng trên chuỗi khối Bitcoin SV và không có giới hạn về địa lý. Người quản lý tìm cách tối đa hóa lợi nhuận của nhà đầu tư bằng cách tạo ra một danh mục đầu tư cân bằng trên các lĩnh vực cơ sở hạ tầng cốt lõi của hệ sinh thái đang phát triển mạnh mẽ này.

Giới thiệu về Hiệp hội Bitcoin

Hiệp hội Bitcoin là tổ chức công nghiệp toàn cầu có trụ sở tại Thụy Sĩ hoạt động để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên chuỗi khối Bitcoin SV. Nó tập hợp các thành phần thiết yếu của hệ sinh thái Bitcoin SV – các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp, nhà phát triển, thương gia, sàn giao dịch, nhà cung cấp dịch vụ, bộ xử lý giao dịch blockchain (thợ đào) và những người khác – làm việc cùng với họ, cũng như với tư cách đại diện, để thúc đẩy việc sử dụng thêm chuỗi khối Bitcoin SV và hấp thụ tiền kỹ thuật số BSV.

Hiệp hội hoạt động để xây dựng một hệ sinh thái thân thiện với các quy định nhằm thúc đẩy hành vi hợp pháp đồng thời tạo điều kiện cho sự đổi mới bằng cách sử dụng tất cả các khía cạnh của công nghệ Bitcoin. Không chỉ là một loại tiền tệ kỹ thuật số và blockchain, Bitcoin còn là một giao thức mạng; cũng giống như giao thức Internet, nó là quy tắc nền tảng được thiết lập cho toàn bộ mạng dữ liệu. Hiệp hội hỗ trợ sử dụng giao thức Bitcoin ban đầu để vận hành chuỗi khối duy nhất của thế giới trên Bitcoin SV.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây