Mới đây, WaykiChain và Chongqing Mengbius Network Technology Co., Ltd. đã lấy trò chơi Bá Vương Vô Song làm cơ hội đàm phán và tiến tới hợp tác chiến lược.

WaykiChain có công nghệ chuỗi công cộng blockchain hàng đầu trong ngành, trong khi Mebius có kinh nghiệm phong phú về các trò chơi trong hệ sinh thái blockchain. Các đối tác sẽ khai thác lợi thế tương ứng của họ, học hỏi từ thế mạnh của nhau, cùng nhau thúc đẩy và phát triển hướng trò chơi NFT +, có lợi cho việc quảng bá lẫn nhau.

I. Mebius: Trò chơi trong hệ sinh thái chuỗi khối

Chongqing Mebius Network Technology Co., Ltd. là một công ty dịch vụ mạng tất cả trong một cung cấp dịch vụ xây dựng trang web, phát triển ứng dụng di động, phát triển applet WeChat và dịch vụ quản lý back-end.

Với cốt lõi là công nghệ phần mềm, Mebius cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm, giải pháp công nghiệp, phát triển và dịch vụ cho các sản phẩm và nền tảng phần mềm liên quan. Nó kết hợp phần mềm và dịch vụ, phần mềm và công nghiệp, công nghệ và trình độ quản lý ngành. Mebius cung cấp cho khách hàng trong ngành các giải pháp được cá nhân hóa cao để giúp thiết lập các phương pháp hay nhất trong quản lý thông tin và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhóm Mebius yêu thích trò chơi và người dùng và có cá tính. Nó có công nghệ, ước mơ và khát vọng.

Kể từ khi thành lập, Mebius đã cung cấp các dịch vụ phát triển ứng dụng và xây dựng trang web chất lượng cho nhiều khách hàng, trước hết là các dịch vụ tài chính blockchain, quản lý tài chính, khai thác, v.v.

II. WaykiChain và Mebius Chung tay để đôi bên cùng có lợi

Mebius nhận ra ngành công nghiệp blockchain và lạc quan về nó. Nó muốn tận dụng blockchain trong phát triển trò chơi chuyên sâu nhưng thiếu cơ hội.

WaykiChain là một chuỗi công khai tập trung vào R & D công nghệ cốt lõi cơ bản của blockchain, các công nghệ hệ sinh thái tương ứng và vận hành dự án liên quan. Chuỗi công cộng thương mại thế hệ mới tự phát triển của nó đang đi đầu trong ngành. Nó tự hào về khả năng xử lý giao dịch hiệu quả cao ở mức 4.500+ TPS, cơ chế đồng thuận hiệu suất cao DPoS + pBFT, công cụ hợp đồng thông minh kép mạnh mẽ Lua VM + WASM và các tính năng thú vị khác. Những thứ này chỉ có thể đáp ứng nhu cầu công nghệ blockchain của Mebius và mở rộng hơn nữa các ứng dụng hệ sinh thái của WaykiChain. Mối quan hệ hợp tác này là một bên cùng có lợi để thúc đẩy chung.

Peerless King là một kiệt tác ARPG về những người bất tử và các hiệp sĩ. Đây là thành công đầu tiên của Mebius được phát triển trên WaykiChain. Hiện tại, Peerless King xếp thứ 149 ở hạng mục Miễn phí, hạng 11 ở hạng mục Trò chơi, hạng 3 ở hạng mục Hành động và hạng 2 ở hạng mục Nhập vai. Trong danh sách bán chạy nhất, nó xếp thứ 66 ở mục Nói chung, số 45 về trò chơi, số 13 về hành động và số 25 ở thể loại game nhập vai. Tổng lượt tải xuống đạt 854.000 với xếp hạng là 3,7.

III. WaykiChain tham gia chơi game và phát triển NFT chuyên sâu

Trò chơi là một phần quan trọng của giải trí. Ngành này có nhu cầu người dùng cao và thị trường rộng lớn. WaykiChain sẽ tiếp tục hợp tác với Mebius trong việc phát triển trò chơi và NFT.

Một trò chơi khác do Mebius phát triển trên WaykiChain, Leader’s War, sắp ra mắt. Nó sẽ tích hợp các yếu tố WaykiChain, mở rộng hệ sinh thái ứng dụng và kết hợp có chọn lọc các mô hình hợp tác sau:

  1. Nạp tiền bằng stablecoin WUSD;
  2. Phần thưởng WICC trong trò chơi;
  3. Các cuộc đấu giá NFT sẽ hỗ trợ WICC.

Trên thực tế, có rất nhiều mô hình hợp tác mới để bạn lựa chọn. WaykiChain sẽ tiếp tục hợp tác với Mebius để khám phá chúng, sẽ làm việc chăm chỉ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm giải trí tất cả trong một chất lượng cao và sẽ thiết lập một cộng đồng game thuần túy trên nguyên tắc bình đẳng. WaykiChain sẽ tiếp tục nỗ lực mở rộng các kịch bản ứng dụng thương mại và quy mô hệ sinh thái!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây