360Wellness kết hợp thế giới tài chính phi tập trung với sức khỏe. DEFIT cung cấp phần còn thiếu của hệ sinh thái này, nơi người dùng có thể tuân theo một lối sống lành mạnh và đạt được mục tiêu thể chất của họ mà không cần lo lắng về tính bảo mật của dữ liệu của họ hoặc tính toàn vẹn của dữ liệu được cung cấp trên nền tảng.

Mã thông báo DEFIT


Điều làm cho mã thông báo DEFIT trở nên độc đáo là nó là một giải pháp tài chính một cửa cho thể chất cơ bản, cung cấp một môi trường toàn diện bao gồm thói quen đào tạo, tài liệu giáo dục, lớp học trực tiếp và theo dõi giấc ngủ, cùng một số tính năng khác.

Ứng dụng 360Wellness, được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain, cung cấp một hệ sinh thái an toàn. Thông tin cá nhân của người dùng như lượng calo, thói quen ăn uống, lịch trình hàng ngày và hoạt động ngủ của họ không thể bị truy cập bởi bất kỳ bên thứ ba nào vì chúng được bảo mật bằng các kỹ thuật mã hóa tốt nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn tạo ra sự tín nhiệm rất cần thiết trong lĩnh vực này. Người dùng có thể tương tác trực tiếp với các huấn luyện viên từ khắp nơi trên thế giới. Trái ngược với xếp hạng giả, 360Wellness cung cấp một nền tảng nơi người dùng có thể tham khảo các đánh giá thực tế chính hãng và có thể chắc chắn về trình độ của người đào tạo.

Tuy nhiên, một lĩnh vực quan trọng mà 360Wellness tạo ra sự khác biệt là sự sẵn có của mã thông báo DEFIT để tạo điều kiện cho hệ sinh thái tài chính phi tập trung và cung cấp giải pháp end-to-end cho ngành thể dục.

Việc bao gồm mã thông báo ERC20 đã mở ra cánh cửa cho rất nhiều ứng dụng và khả năng hiệp lực. Ví dụ: ứng dụng có thể liệt kê mã thông báo trong bất kỳ nhóm thanh khoản nào và cung cấp các dịch vụ DeFi hiện đại như đặt cược và hoán đổi.

Mã thông báo DEFIT còn cho phép người dùng tận hưởng phương pháp tiếp cận dựa trên hoa hồng thay vì mô hình đăng ký mà về cơ bản trở thành mô hình trả tiền khi sử dụng cho phép một hệ sinh thái tài chính hợp lý và minh bạch.

Tính năng đáng kinh ngạc nhất là mua lại mã thông báo. Công ty tuân theo cách tiếp cận nổi tiếng và phổ biến nhất trong thế giới tiền điện tử là mua lại các mã thông báo với thặng dư doanh thu. Điều này cho phép giá mã thông báo tăng đáng kể theo thời gian và tạo cơ hội cho người dùng kiếm được lợi nhuận đáng kể.

Mã thông báo DEFIT cũng được sử dụng trong mô hình tham chiếu. Người dùng cũng có thể giữ các mã thông báo nếu họ muốn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào hoặc hoàn tất bất kỳ giao dịch mua hàng trong ứng dụng nào. Họ cũng có thể gửi và nhận những mã thông báo này

Các tính năng sinh lợi như thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn và rẻ hơn, phần thưởng khuyến mại và phần thưởng cho lòng trung thành giúp nền tảng tiếp cận với việc áp dụng hàng loạt cũng được hỗ trợ bởi mã thông báo DEFIT. Do đó, mã thông báo DEFIT đã giúp ứng dụng cung cấp các dịch vụ tài chính hiện đại trở nên khả thi.

Cần lưu ý rằng ứng dụng 360Wellness đã được tải xuống trên 172 quốc gia. Do đó, khi xem xét việc sử dụng DEFIT trong hệ sinh thái 360Wellness cho các hoạt động khác nhau, khả năng cao DEFIT sẽ đạt được lực kéo chưa từng có.

Tóm lại, DEFIT cho phép người dùng kiếm tiền từ các mục tiêu thể dục của họ. Nó mang lại mục đích cho mọi người để giữ gìn sức khỏe và tuân theo một lối sống lành mạnh bằng cách khuyến khích các hoạt động của họ.

Phần kết luận


Xây dựng một ứng dụng phi tập trung chỉ là một bước trong việc số hóa ngành công nghiệp sức khỏe và thể dục. Điều thực sự hoàn thiện hệ sinh thái kỹ thuật số này là việc bổ sung mã thông báo DEFIT. Thay thế hệ thống truyền thống hiện có, mã thông báo DEFIT giới thiệu sức mạnh của tài chính phi tập trung và tiền điện tử trong môi trường 360Wellness.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây