Từ GoFundMe đến IndieGogo và Kickstarter, huy động vốn từ cộng đồng không còn xa lạ với thế giới gây quỹ. Internet cho phép những người có ý tưởng và chuyên môn kết nối với các nhà đầu tư tiềm năng có đam mê hoặc kiến ​​thức chuyên môn về một dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể.

Giống như bản thân công nghệ Blockchain, khái niệm huy động vốn cộng đồng loại bỏ một số người trung gian và người gác cổng không cần thiết, đôi khi có thể ngăn cản việc triển khai các ý tưởng tiềm năng cao. Các nền tảng nói trên đã mở đường cho các mô hình huy động vốn từ cộng đồng phi tập trung như ICO, IEO, IDO, v.v.

Hiện tại, chúng ta đang chứng kiến ​​sự ra đời của các lĩnh vực Tài chính phi tập trung (DeFi) và Mã thông báo không thay thế (NFT), một lần nữa, cách mạng hóa thế giới của các dự án có nguồn lực từ cộng đồng và mang lại nhiều tự do và trao quyền hơn cho các nhà đầu tư, doanh nhân, nghệ sĩ, những người có ảnh hưởng và hơn thế nữa.

CoinsLoot: Một cách mới để huy động vốn cộng đồng

Những khái niệm như thế này đang gắn kết mọi người lại với nhau, cho phép mọi người được khuyến khích và khen thưởng tốt hơn. Đây là điều khiến các nền tảng dựa trên DeFi như CoinsLoot trở nên sinh lợi. Kết hợp một số ý tưởng và công nghệ này đồng thời thêm một yếu tố hài lòng vào hỗn hợp, CoinsLoot đã cố gắng mang lại một thứ hoàn toàn mới cho thị trường.

Vậy, CoinsLoot.com chính xác là gì?

Nói một cách đơn giản, CoinsLoot là một nền tảng phi tập trung dựa trên blockchain cho phép người dùng mua các hộp loot chứa đầy cả mã thông báo tiền điện tử và các vật phẩm hữu hình. Loot box hay còn gọi là ‘hộp bí ẩn’, đã xuất hiện được một thời gian và được kết nối chặt chẽ với ngành công nghiệp trò chơi và nghệ thuật. Chúng thêm một yếu tố bí ẩn và thú vị cho các giao dịch mua được thực hiện trong các lĩnh vực này.

Tuy nhiên, các hộp loot chưa bao giờ được thực hiện như thế này trước đây. Nền tảng CoinsLoot đảm bảo rằng người mua những chiếc hộp bí ẩn này luôn được thưởng thông qua việc sử dụng các thuật toán công bằng. Điều này đảm bảo rằng người dùng sẽ luôn nhận được các mặt hàng có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá trị đã chi tiêu cho hộp nói trên.

Gây quỹ từ cộng đồng Loot Box: Một trường hợp sử dụng mới cho tiền điện tử

Người dùng CoinsLoot có thể huy động vốn cộng đồng bằng USDC, một mã thông báo tiền điện tử được gắn với giá trị của Đô la Mỹ. Như đã đề cập trước đây, những hộp loot này chứa đầy tiền điện tử và thậm chí cả các vật phẩm vật chất như iPhone và Teslas. Khi làm như vậy, CoinsLoot đã tìm ra một cách thú vị và sáng tạo để người dùng đầu tư vào thế giới tiền điện tử mà không phải đối phó với sự biến động khét tiếng của nó, đồng thời sử dụng các vật phẩm hữu hình làm lợi thế cạnh tranh. Đầu tư chưa bao giờ thú vị đến thế!

CoinsLoot cũng có mã thông báo ERC-20 (dựa trên Ethereum) của riêng mình, mã thông báo LOOT, có thể được mua trên phần ICO của nền tảng. Hệ thống này đảm bảo tính minh bạch và mang lại quản trị dựa trên cộng đồng cho nền tảng. Các mã thông báo cho phép người dùng kiếm được phần thưởng bằng cách đặt mã thông báo và thu được các lợi ích bổ sung.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập coinsloot.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây