Với những đổi mới ngày càng mở rộng trong công nghệ, thế giới đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, từ những cách thức vận hành thông thường đến những phương pháp tiên tiến và phức tạp hơn. Việc các công nghệ tiên tiến như vậy đang dần được tích hợp vào ngành công nghiệp thị trường trực tuyến là điều hiển nhiên, xét đến sự nổi bật của ngành này trong xã hội hiện đại.

Rõ ràng là các doanh nghiệp phải theo kịp thời điểm hiện tại nếu họ muốn duy trì lợi thế cạnh tranh. Những phát minh công nghệ vô song của ngày nay là những phát minh đáng chú ý – đặc biệt là những phát minh được dẫn dắt bởi các công nghệ Internet thế hệ tiếp theo như Blockchain.

Giữa xu hướng này là Curate, ứng dụng thị trường đầu tiên trên thế giới sử dụng mạng blockchain phi tập trung cho phép người mua và người bán trao đổi hàng hóa vật lý và kỹ thuật số. Nền tảng này tạo điều kiện cho một hệ thống phần thưởng dưới dạng tiền điện tử gốc của họ, XCUR, cũng có thể được sử dụng cho các tương tác tài chính dễ dàng trên thị trường Curate.

Cách sử dụng Curate


Dưới đây là các bước mà người dùng có thể làm theo để tiếp cận với vô số khả năng mà hệ sinh thái phi tập trung của Curate mang lại.

 • Đăng ký trên nền tảng. https://curate.style/
 • Chọn lĩnh vực quan tâm (Ví dụ: “danh sách nội dung để bán”)
 • Gửi nó để cộng đồng có thể SỬA nội dung, cho phép người dùng cuối thực hiện bán hàng.
 • Sau đó, người dùng có thể tán thành nội dung để cung cấp các đánh giá xác thực.
 • Nếu nội dung trở nên phổ biến, cả người mua và người bán sẽ nhận được phần thưởng là 0,5% mã thông báo XCUR cho mỗi lần bán hàng được thực hiện.
 • Người dùng cũng sẽ nhận được hoa hồng 4% cho tất cả các lần bán hàng thành công.

Điều gì làm nên sự khác biệt của CURATE


Thị trường CURATE có hệ sinh thái blockchain nội bộ sẽ cho phép người dùng giao dịch, đặt giá thầu và chi tiêu mà không phải trả tiền gas dưới dạng phí giao dịch. Hơn nữa, sự sẵn có của cơ sở dữ liệu phân tán bất biến của Blockchain cung cấp một môi trường an toàn và không thiên vị cho người mua cũng như người bán.

Ngoài ra, CURATE còn chứa nhiều loại vật phẩm hữu hình, cũng như các tài sản kỹ thuật số như NFT (Non-Fungible Tokens). Với việc sử dụng công nghệ blockchain và AI, nền tảng này có thể nhanh chóng loại bỏ các đánh giá giả mạo, phản hồi, nhận xét của người dùng hoặc các bài đánh giá có chứa ngôn từ kích động thù địch và / hoặc xúc phạm. Nền tảng cấp một ID duy nhất cho người dùng đã đăng ký để xác minh tài khoản của họ, đảm bảo tính xác thực của nền tảng và xác thực tính hợp pháp của các đánh giá và phản hồi của họ.

XCUR là gì?


XCUR là mã thông báo CURATE gốc, được thiết kế cho các mục đích tiện ích.

Về bản chất, XCUR không phải là mã thông báo bảo mật hoặc vốn chủ sở hữu theo bất kỳ quy định nào ở bất kỳ khu vực tài phán nào, mà là mã thông báo có các đặc điểm và chức năng tiện ích thuần túy. Do đó, nó được phân phối dưới dạng mã thông báo phần thưởng chính trên ứng dụng thị trường CURATE.

XCUR là một mã thông báo tiện ích được xác định theo tiêu chuẩn hợp đồng thông minh ERC-20 và BEP-20; làm cho nó có thể tương tác với một loạt các mã thông báo tiện ích trên cả chuỗi Ethereum và Binance, tăng việc áp dụng XCUR trên các sàn giao dịch tài sản tiền điện tử. Điều này cuối cùng sẽ góp phần tăng tốc hiệu ứng mạng lưới mã thông báo CURATE, do đó tăng giá trị mã thông báo theo thời gian và tạo ra lợi nhuận cao hơn cho người dùng CURATE.

Cách sử dụng XCUR

 1. Trên thị trường của ứng dụng CURATE, người dùng có thể mua nhiều loại hàng hóa (cả hữu hình và kỹ thuật số).
 2. Trên tất cả các giao dịch mua bán, người mua và người bán đều được thưởng dưới dạng mã thông báo XCUR.
 3. XCUR có thể được sử dụng để mua cổ phần trong mạng DeFi của CURATE và các nhóm đối tác DeFi.
 4. Travala, đại lý du lịch thân thiện với tiền điện tử hàng đầu thế giới, cung cấp hơn 3 triệu mặt hàng du lịch có thể được mua và đặt trước bằng XCUR.
 5. Sự hợp tác của Viator với CURATE cho phép người dùng đặt các sự kiện toàn cầu với XCUR.
 6. Expedia có hơn 7 triệu kỳ nghỉ và chuyến bay để bạn lựa chọn, tất cả đều có thể thanh toán bằng XCUR.
 7. Người dùng có thể tận dụng IO Mua sắm để chi tiêu cho danh sách cộng tác của CURATE.
 8. Thông qua các đối tác Curate khác, người dùng có thể trao đổi XCUR lấy FIAT và hàng nghìn loại tiền điện tử khác.


Web: https://curate.style/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây