Ghi lại Bitcoin, là một công cụ Twitter đáng chú ý luôn đối xử với Bitcoin (BTC) một cách tôn trọng.

Gần đây từ tài khoản có nội dung: “Người dùng Reddit mua cổ phiếu = govt thao túng in 4T đô la cho Wall Street = ngân hàng.”

Có người gọi đây là hiệu ứng Cantillon: Để rõ ràng, “Đó là sự thay đổi về giá cả tương đối do sự thay đổi trong cung tiền, được nhà kinh tế học thế kỷ 18 Richard Cantillon mô tả lần đầu tiên. Thay vào đó, lịch sử cho thấy rằng một số tài sản nhất định chiếm ưu thế hơn những tài sản khác, dẫn đến việc tăng giá ở một số khu vực của nền kinh tế và giảm giá ở một số khu vực khác ”.

Nhiều người cảm thấy rằng họ không cần thiết phải chấp nhận những thứ này nữa và họ cần phải vươn lên chống lại tất cả những tác động này.

Một người nào đó đã chỉ ra rõ ràng rằng, bạn cảm thấy như thế nào khi làm điều đó – đó là bất hợp pháp và khi Phố Wall làm điều đó như một công việc kinh doanh tốt. Đó là một trò chơi gian lận và họ tuyên bố rằng Bitcoin sẽ khắc phục được điều này.

Một số nhà đầu tư bán lẻ đã lo lắng vì những khoản tiền lớn không bao giờ nhận ra tầm quan trọng của các nhà bán lẻ. Một số nhà bán lẻ không hài lòng về tâm lý so sánh và gọi đó là tham nhũng hoàn toàn. Có vẻ như chính phủ đang tự vặn mình và họ thậm chí không nhận thức được điều đó. Tuy nhiên, khối lượng này không còn ngủ yên nữa và ngày càng thấy rõ những gì chính phủ và ngân hàng đang làm đối với tương lai của chúng ta.

Hầu như tất cả những người ủng hộ Bitcoin đều cảm thấy rằng chủ nghĩa tư bản sẽ kết thúc. Khi nói về việc thao túng, một số người trong số họ nói rất rõ rằng chính phủ là những người truyền thông.

Nhiều người trong số họ nhận thức được cách các thuật toán Phố Wall lấy dữ liệu bên trong từ các Nhà môi giới và gọi đó là Giao dịch đạo đức.

Phố Wall đã mãi mãi coi thường Bitcoin – một loại Hiệu ứng Cantillon. Người dùng có thể thấy rằng Phố Wall không muốn các Bitcoiners làm giàu. Họ đã kêu gọi các nhà đầu tư Bitcoin không thông minh trong suốt thời gian qua; tuy nhiên, khi Bitcoiners vượt qua Phố Wall, họ nói rằng điều đó có hại cho thị trường. Họ còn cố gắng hù dọa mọi người rằng họ có thể chẳng còn gì ngoài việc cầm cái túi.

Ai đó đã cố gắng làm rõ điều này, “Giả sử có một đợt mua cổ phiếu lớn và họ hiện là cổ đông đa số của lượng cổ phiếu đã bơm lên. Họ bán vị thế của mình và cổ phiếu giảm mạnh, gây ra một đợt bán hoảng loạn và phần lớn sẽ cầm túi. Cùng một lý do Tesla và Bezos sẽ không bao giờ có giá trị 200 tỷ ”.

Một nhóm lớn người có thể mang lại sự thay đổi và điều này là hiển nhiên từ Bitcoin. Tuy nhiên, một trường phái tư tưởng khác lại cho rằng, Các tổ chức lớn bí mật bơm IPO và thực hiện việc tố giác nội bộ = Giao dịch tổ chức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây