BTC giảm xuống dưới 52 nghìn đô la với thị trường tiền điện tử trải qua đợt giảm giá lớn cũng như ETH giảm xuống còn 1940 đô la và BNB xuống còn 440 đô la, vì vậy hãy cùng xem xét kỹ hơn tin tức về BTC hôm nay.

Một cuối tuần hoang dã khác đã trôi qua trên thị trường tiền điện tử khi BTC lại giảm xuống dưới 52 nghìn đô la, giảm 9 nghìn đô la trong vài giờ giữa những tin đồn cho thấy Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ thay đổi một số tổ chức tài chính để rửa tiền bằng tiền điện tử. Các thị trường altcoin cũng chìm trong sắc đỏ với tỷ lệ phần trăm hai chữ số, đã rút hơn 350 tỷ đô la từ vốn hóa thị trường.

BTCUSD
BTCUSD. Nguồn TradingView


Đồng tiền điện tử số một đã lấy lại giá trị hơn 2000 đô la sau đợt giảm giá hôm thứ Sáu và đổi chủ trên 62.000 đô la. Tình hình sau đó đã thay đổi, đặc biệt là trong 24 giờ qua. Tin đồn bắt đầu lan truyền rằng Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ thay đổi một số tổ chức tài chính để rửa tiền bằng tiền điện tử. Cơ quan này vẫn chưa xác nhận tin tức nhưng có vẻ như FUD đã gây ra sự gián đoạn lớn trên thị trường

BTC đã giảm trong vài giờ từ 61 nghìn đô la xuống mức thấp nhất trong ngày là 51.500 đô la, trở thành mức giá thấp nhất trong gần một tháng và vốn hóa thị trường BTC cũng giảm xuống còn 1 nghìn tỷ đô la. Mặc dù đã bật lên và phục hồi vài nghìn giá trị lên mức 56 nghìn đô la trong khi BTC vẫn giảm hơn 10% trên quy mô hàng ngày.

Vì Điều này thường xảy ra khi thị trường có nhiều biến động, các altcoin cũng theo đó mà biến động theo. ETH đã dẫn đầu xu hướng bất lợi này với mức giảm từ hơn 2350 đô la xuống mức thấp nhất là 1950 đô la và sau khi phá giá 400 đô la, ETH đã phục hồi và tăng một số điểm gần 2200 đô la. Phần còn lại của hiệu suất của các đồng tiền thay thế là giống hệt như BNB đã tăng từ 520 đô la lên 440 đô la trước khi tăng lên 470 đô la. Trên quy mô 24 giờ, tất cả các altcoin vốn hóa lớn hơn khác phải chịu mức lỗ hai con số, bao gồm Ripple mất 22%, Cardano mất 17%, DOT cũng 17% và UNI 17%. Chainlink cũng giảm 17%, Doge giảm 15% và BCH cũng giảm 15%.

crypto market overview


Tình hình, với các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình, còn tồi tệ hơn nhiều. BSV mất 30%, tiếp theo là ETC 25%. Verge giảm 23%, Horizen giảm 22% và Helium giảm 22% cùng với DASH giảm 21%. EOS cuối cùng đã giảm 20%, SIA cũng giảm 20% và OMG giảm 18%. Vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản đã giảm 360 tỷ USD nhưng đã lấy lại được một số điểm và phục hồi lên mức 2 nghìn tỷ USD một lần nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây