Những người nội bộ của Coinbase đã bán hàng tỷ USD vốn chủ sở hữu sau khi niêm yết trực tiếp $ COIN khi các giám đốc điều hành đã thành công để kiếm cho mình một tài sản, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Coinbase hôm nay.

Những người trong Coinbase đã báo cáo đã bán hàng tỷ USD vốn chủ sở hữu sau khi niêm yết trực tiếp đồng tiền này trong khi hồ sơ chỉ ra rằng trước tiên, nhiều giám đốc điều hành đã bán một tỷ lệ cao cổ phần của họ trong công ty. Có vẻ như một đại diện đã nói rằng người bán duy trì vị thế sở hữu mạnh mẽ và dữ liệu từ Phòng thí nghiệm thị trường vốn và hồ sơ từ trang web Quan hệ nhà đầu tư của sàn giao dịch, cho thấy tổng cộng 21.965.079 cổ phiếu đã được bán cho người trong cuộc, hiện trị giá hơn 4,6 tỷ đô la tại COIN là $ 344 cho mỗi cổ phiếu.

Một số giao dịch đáng chú ý nhất bao gồm Giám đốc tài chính Coinbase Alesia Haas đã bán 255.000 cổ phiếu với giá 388 USD trong khi Giám đốc điều hành Brian Armstrong đã bán 749.999 cổ phiếu trong ba giao dịch với nhiều mức giá khác nhau, thu về tổng cộng 291.827.966 USD. Theo tiết lộ của Mẫu 4, ngay sau khi bán, Armstrong đã giữ lại 300.001 cổ phiếu trị giá hơn 1 tỷ USD và trong hồ sơ trước khi niêm yết trực tiếp, có 36.851.833 cổ phiếu cho thấy anh đã bán hơn 2% cổ phần của mình trong công ty.

Dữ liệu không chỉ ra rằng các giám đốc hoặc người trong cuộc mua thêm cổ phiếu mà họ chỉ bán chúng. Doanh số có thể được nhìn thấy trên bộ sàng lọc OpenInsider SEC Form 4. Một đại diện của Coinbase cho biết phần trăm vốn cổ phần của mỗi giám đốc điều hành không được báo cáo chính xác bởi các dịch vụ báo cáo và doanh số bán hàng đại diện cho một phần quyền sở hữu của giám đốc điều hành và nội bộ.

Các báo cáo đã thúc đẩy sự thích thú trên phương tiện truyền thông xã hội với nhiều người ví doanh số bán hàng giống như một kế hoạch bơm và bán phá giá “cổ điển” trong đó những người trong cuộc và các thành viên trong nhóm, lừa đảo các token vào thanh khoản bán lẻ sau khi niêm yết. Các nhà đầu tư và giám đốc điều hành ban đầu muốn kiếm tiền nhưng có một số ít người mua lớn. Nhà quản lý quỹ phòng hộ Cathie Wood đã đặt cược lớn vào sàn giao dịch và mua hơn 350 triệu đô la cổ phiếu cho ba quỹ ETF khác nhau. Ngoài ra, giống như nhiều nhân viên Coinbase có cổ phần trong công ty, 1700 nhân viên Coinbase đã được tặng 100 cổ phiếu như một lời “cảm ơn” từ công ty.

Sàn giao dịch cũng đưa ra một loạt các tiêu đề tiêu cực liên quan đến việc Giám đốc điều hành của công ty đã xử lý một chính sách mới tập trung vào các vấn đề chính trị và xã hội tại nơi làm việc. Armstrong nhấn mạnh rằng công ty phải tiếp tục “tập trung vào sứ mệnh” và sứ mệnh là trở thành thương hiệu toàn cầu hàng đầu để “giúp mọi người chuyển đổi tiền tệ kỹ thuật số thành và ra khỏi nội tệ của họ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây