Phí giao dịch ETH vẫn ở mức cao mặc dù có đợt hard fork ở Berlin gần đây và các cải tiến blockchain mới nhất, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi.

Nhiều người nghĩ rằng phí sẽ thấp hơn sau hard fork Berlin nhưng có vẻ như phí giao dịch ETH vẫn ở mức cao. ETH vẫn đang trong giai đoạn tăng giá trong khi chúng tôi đang chờ đợi ba phê duyệt ETF mới ở Canada xảy ra.

Chi phí trung bình để thực hiện một giao dịch trên chuỗi khối Ethereum đạt 24,74 đô la, đây là mức cao nhất kể từ ngày 23 tháng 2 khi mạng lưới quan sát thấy chi phí trên 39,49 đô la. Phí giao dịch cao cho thấy có rất nhiều hoạt động trên blockchain ETH. Mức tăng đột biến xảy ra một ngày sau hard fork Berlin như một sự cải tiến được hứa hẹn sẽ giảm phí giao dịch. Hiệu ứng fork vẫn chưa được chú ý nhưng chúng dường như không đủ để ngăn chặn lạm phát do nhu cầu ngày càng tăng đối với Ethereum.

ETH Dips Below, ethereum,

Thị trường Ethereum hiện đang rất nóng khi vào ngày 16 tháng 4, đồng tiền này đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là 2,547 đô la và giới hạn một đợt tăng giá chứng kiến ​​mức giá vượt qua 2000 đô la lần đầu tiên. Ethereum đã phải vật lộn để vượt qua phạm vi $ 2000 kể từ khi thiết lập kỷ lục trước đó là $ 2.036 vào tháng Hai. Xu hướng tăng giá cho thấy một vài dấu hiệu suy yếu khi nó được giao dịch ở mức giá $ 2409 hoặc cao hơn 12,59% so với cuối tuần trước.

Canada đã phê duyệt ba quỹ ETF, mỗi quỹ sẽ bắt đầu giao dịch vào tuần tới. ETF là một công cụ có thể kiểm toán, được quản lý để theo dõi giá của tài sản cơ bản. Chúng là một cách để các nhà đầu tư giao dịch tiền điện tử trên thị trường chứng khoán. Các ETF Ethereum được phát hành bởi Evolve, Purpose và CI Global Asset Management, theo sau sự ra mắt của BTC ETF bởi cùng một công ty ở Canada. Purpose’s ETF đã huy động được 421 triệu đô la trong hai ngày giao dịch đầu tiên.

Trong buổi biểu diễn sức mạnh mới nhất cho thị trường tiền điện tử, Coinbase đã bắt đầu giao dịch trên nền tảng NASDAQ vào đầu tuần này với mã $ COIN. Đây là một tin tuyệt vời cho Ethereum vì nó cũng là một tin tốt cho toàn bộ không gian tiền điện tử. $ COIN đóng cửa ở mức $ 342, đây là bằng chứng cho thấy Phố Wall ngày càng quan tâm hơn đến các loại tiền kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây