Apex Group Ltd. (“Apex” hay “The Group”), một nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu, hôm nay thông báo bổ nhiệm Alistair Stuart vào vị trí Giám đốc Ngân hàng Kỹ thuật số mới được thành lập.

Đội ngũ lãnh đạo Ngân hàng Kỹ thuật số của Tập đoàn được củng cố hơn nữa với việc thuê Ankit Shah làm Giám đốc Phát triển Kinh doanh Ngân hàng Kỹ thuật số và Neale Croutear-Foy làm Giám đốc Công nghệ, Ngân hàng Kỹ thuật số.

Apex Group cung cấp các dịch vụ ngân hàng của mình, bao gồm cả nền tảng ngân hàng kỹ thuật số, thông qua công ty con của Ngân hàng Lưu ký Châu Âu (“EDB”). Trong vai trò mới của mình, Alistair sẽ dẫn đầu các cải tiến đã được lên kế hoạch cho nền tảng Ngân hàng kỹ thuật số EDB trong suốt năm 2021, vốn sẽ phá vỡ lĩnh vực ngân hàng doanh nghiệp bằng cách cung cấp giải pháp kỹ thuật số an toàn, nhanh chóng và dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. EDB đã là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ Ngân hàng, Lưu ký và Lưu ký truyền thống cho các Nhà đầu tư Tổ chức, Người quản lý Tài sản, Các Công ty Quản lý và Điều hành.

Từng là Giám đốc điều hành tại Investec Bank Plc, Alistair đã làm việc trên một số sáng kiến ​​kỹ thuật số quan trọng bao gồm xây dựng đề xuất tiết kiệm kỹ thuật số mới của họ. Ông đã làm việc tại một số công ty dịch vụ tài chính trên khắp thế giới dẫn đầu cả về giá trị tài sản ròng cao và các nhóm khách hàng doanh nghiệp và doanh nghiệp. Ông có hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong ngành ngân hàng và từng đảm nhiệm các vai trò điều hành cấp cao tại các ngân hàng quốc tế bao gồm Lloyds Banking Group, Westpac Group và RBS.

Ankit Shah gia nhập Tập đoàn với tư cách là Giám đốc Phát triển Kinh doanh Ngân hàng Kỹ thuật số, từ QIC Global (một phần của Công ty Bảo hiểm Qatar), nơi ông gần đây nhất là Giám đốc Đầu tư và Ngân quỹ. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành dịch vụ tài chính, Ankit mang đến nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Kho bạc, Ngân hàng, Quản lý Đầu tư và Hoạt động Quỹ. Trước khi gia nhập QIC, Ankit đã đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau tại Giám đốc Đầu tư AXA, Tập đoàn Đầu tư Vốn Vương quốc Anh và Grant Thornton. Ankit là Kế toán Công chứng đủ điều kiện và có bằng ACCA.

Neale Croutear-Foy, Giám đốc Công nghệ được bổ nhiệm cho Ngân hàng Kỹ thuật số EDB, gần đây nhất là Giám đốc Quản lý Ngân hàng Di động và Phát triển Hành trình Mua hàng và Khách hàng tại Ngân hàng First Abu Dhabi, ngân hàng lớn nhất của UAE. Neale mang đến nhiều thập kỷ kinh nghiệm dẫn đầu việc triển khai thành công các chiến lược công nghệ và quy định tại các ngân hàng quốc tế và các công ty dịch vụ tài chính; bao gồm các vai trò tại JP Morgan, UBS, Nomura và HSBC trong số những người khác.

Những cuộc hẹn tầm cỡ này càng thể hiện cam kết của Tập đoàn trong việc thu hút những tài năng tốt nhất trong ngành để cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng, được củng cố bởi công nghệ hàng đầu. Điều này diễn ra sau khi ra mắt dịch vụ Tư vấn & Xếp hạng ESG của Apex cho các thị trường tư nhân, dịch vụ đầu tiên thuộc loại này được đưa ra thị trường, vào năm 2019. Danh mục dịch vụ ngày càng tăng của Apex củng cố nguyện vọng của Tập đoàn trở thành nhà cung cấp dịch vụ được lựa chọn trong không gian dịch vụ tài chính cung cấp giải pháp nguồn đơn.

Peter Hughes, Giám đốc điều hành và Người sáng lập, Tập đoàn Apex nhận xét: “Năm 2021 sẽ là một năm quan trọng đối với hoạt động kinh doanh Ngân hàng kỹ thuật số của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng chào đón một người có tầm cỡ, kinh nghiệm và tầm nhìn của Alistair để dẫn đầu cung cấp. Chúng tôi cam kết không ngừng phát triển việc cung cấp sản phẩm của mình và khi nhu cầu của khách hàng thay đổi, giải pháp nguồn đơn của chúng tôi cũng vậy. Alistair, Ankit và Neale mang lại một thành tích ấn tượng về việc thực hiện các chiến lược ngân hàng kỹ thuật số thành công và chúng tôi mong muốn được chia sẻ nhiều tin tức hơn trong những tháng tới về việc ra mắt nền tảng Ngân hàng kỹ thuật số, là một phần của giải pháp nguồn duy nhất của chúng tôi và sẽ báo trước một điều quan trọng thay đổi cách các nhà quản lý tài sản tiếp cận và thực hiện ngân hàng doanh nghiệp của họ. “

Alistair Stuart, Giám đốc Ngân hàng Kỹ thuật số, Tập đoàn Apex cho biết thêm: “Tôi tự hào được gia nhập Apex cùng với Ankit và Neale, đồng thời là một phần của việc đưa ra một giải pháp sẽ giải quyết những thách thức mà các nhà quản lý tài sản và các doanh nghiệp hiện đang phải đối mặt khi nói đến hoạt động kinh doanh của họ ngân hàng. Ngân hàng Kỹ thuật số là trung tâm của giải pháp nguồn đơn tiên phong của Apex và những cải tiến sắp tới đối với nền tảng này sẽ đảm bảo chúng tôi tiếp tục cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng và sẽ khác biệt hóa việc cung cấp của chúng tôi với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu độc lập. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây