Chương trình giáo dục tài chính trong trường học lớn nhất New Zealand, ASB GetWise đã đạt được thành tích kỷ lục, với một triệu trẻ em đăng ký tham gia chương trình.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, ASB GetWise đã tổ chức 40.000 buổi hội thảo tại gần 1.600 trường học trên toàn quốc, chiếm hơn 70% tổng số trường tiểu học hoặc trung học của New Zealand.

Mark Graham, người đứng đầu Cộng đồng và Tài trợ của ASB cho biết việc đạt được một triệu trẻ em Kiwi là một thành tích đáng kinh ngạc.

“Chúng tôi ra mắt ASB GetWise vì chúng tôi muốn giúp cải thiện giáo dục tài chính cho thế hệ tiếp theo của người New Zealand. Tại ASB, chúng tôi giúp đỡ hơn một triệu Kiwi về nhu cầu ngân hàng của họ, vì vậy việc giúp những đứa trẻ Kiwi học về quản lý tiền bạc và đưa ra các quyết định tài chính tốt là một phần mở rộng hợp lý cho việc này, ”ông Graham nói.

“Thật ngạc nhiên trong những năm qua khi nghe một số câu chuyện về những đứa trẻ đã học qua GetWise và tiếp tục sử dụng những bài học đó để đưa ra ý tưởng kinh doanh, tiết kiệm cho một thứ gì đó quan trọng mà chúng muốn hoặc chỉ học các nguyên tắc kiếm tiền cơ bản. Đây là những kỹ năng sống quan trọng, hy vọng sẽ giúp thế hệ tiếp theo đạt được ước mơ của họ và chúng tôi tự hào đóng góp một phần trong đó.

“Chúng tôi rất đam mê giúp những đứa trẻ Kiwi học các kỹ năng quản lý tiền quan trọng khi chúng còn nhỏ, để chúng có thể đưa ra những quyết định tài chính đúng đắn sẽ giúp chúng thành công trong cuộc sống”.

Các bài học GetWise được thiết kế để bổ sung cho chương trình giảng dạy ở trường học ở New Zealand và được tạo ra với sự cộng tác của các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục tiểu học. Các giảng viên được đào tạo độc lập cung cấp các buổi hội thảo tương tác cho sinh viên trong các năm từ ba đến tám, tích hợp nội dung thực tế tăng cường tiên tiến và một nền tảng học tập trực tuyến miễn phí cho sinh viên năm bảy và tám.
Giáo viên cũng được cung cấp quyền truy cập vào các gói tài nguyên để giúp họ cung cấp các bài học kiến ​​thức về tài chính liên tục trong lớp học, theo tốc độ của riêng họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây