Dịch vụ Tín dụng EQ, một phần của EQ (Equiniti Group plc), sẽ cung cấp công nghệ dẫn đầu thị trường cho Ngân hàng Phát triển xứ Wales để hỗ trợ các doanh nghiệp xứ Wales với nhu cầu tài trợ thương mại của họ sau đại dịch.

Ngân hàng Phát triển xứ Wales đã chứng kiến ​​lượng khách hàng cho vay tăng 72% do kết quả của Chương trình Cho vay Kinh doanh Covid-19 Wales. Dịch vụ Tín dụng EQ sẽ cung cấp một hệ thống quản lý khoản vay tự động, linh hoạt, từ đầu đến cuối để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng này. Khả năng cung cấp dịch vụ cho vay cũng sẽ giúp ngân hàng tối ưu hóa hoạt động và nâng cao hiệu quả của các quy trình kinh doanh.

Hệ thống quản lý khoản vay mới là một phần của chương trình chuyển đổi kỹ thuật số rộng lớn hơn được thiết kế để thúc đẩy cải thiện trải nghiệm khách hàng tại Ngân hàng Phát triển xứ Wales.

David Staziker, Giám đốc Tài chính của Ngân hàng Phát triển xứ Wales, nhận xét: “Cơ sở khách hàng của chúng tôi đã tăng lên đáng kể trong năm qua nhờ nguồn vốn do Chính phủ xứ Wales cung cấp để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời kỳ đại dịch. Do đó, điều quan trọng là chúng tôi phải có cơ sở hạ tầng công nghệ phù hợp để hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình của họ với chúng tôi.

“Hệ thống quản lý khoản vay mới là một phần quan trọng trong đầu tư của chúng tôi vào chuyển đổi kỹ thuật số và chúng tôi rất vui mừng được làm việc với EQ. Đây là mối quan hệ đối tác lâu dài sẽ giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả hoạt động và quản lý tốt hơn danh mục khách hàng của hơn 2.500 doanh nghiệp xứ Wales khi chúng tôi hỗ trợ họ với nhu cầu tài trợ thương mại của họ. ”

Richard Carter, Giám đốc Điều hành của Dịch vụ Tín dụng EQ, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng khi được Ngân hàng Phát triển xứ Wales chỉ định cung cấp cho họ các điều khoản phục vụ và quản lý tín dụng. Công nghệ dẫn đầu thị trường của chúng tôi sẽ nâng cao các dịch vụ của ngân hàng và giúp tạo ra một bối cảnh kinh doanh sôi động trong cả nước cho năm 2021 và hơn thế nữa ”.

Chương trình Cho vay Kinh doanh Covid-19 Wales (CWBLS) được công bố vào ngày 30 tháng 3 năm 2020 và cơ sở 100 triệu bảng Anh hiện đã được đăng ký đầy đủ với hơn 1.500 đơn đăng ký nhận được chỉ trong một tuần. Kế hoạch này đã giúp bảo vệ hơn 16.000 việc làm ở Wales và sẽ là nền tảng cho sự phục hồi kinh tế của đất nước sau đại dịch Covid-19.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây