Goldman Sachs Growth Equity đã đầu tư 50 triệu bảng Anh vào Ngân hàng Starling Bank, đối thủ cạnh tranh của Vương quốc Anh.

Khoản đầu tư này là một phần mở rộng của vòng tài trợ Series D trị giá 272 triệu bảng Anh đã đăng ký quá mức của ngân hàng được công bố vào tháng 3 năm 2021, với giá trị vượt quá 1,1 tỷ bảng Anh. Điều này nâng tổng số tiền huy động được trong vòng Series D lên 322 triệu bảng.

Starling hiện có hơn hai triệu tài khoản vãng lai, bao gồm 350.000 tài khoản doanh nghiệp. Cơ sở tiền gửi của nó đã tăng từ khoảng 1 tỷ bảng chỉ hơn một năm trước, lên hơn 6 tỷ bảng.

Tất nhiên, công ty sẽ báo cáo lợi nhuận cả năm đầu tiên vào cuối năm tài chính tiếp theo.

Anne Boden, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Starling Bank, cho biết: “Việc đảm bảo sự hỗ trợ của một tổ chức tài chính nặng ký toàn cầu khác thể hiện sức mạnh của nhu cầu từ các nhà đầu tư và đại diện cho một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm khác ở Starling. Goldman Sachs sẽ mang lại cái nhìn sâu sắc có giá trị khi chúng tôi tiếp tục mở rộng cho vay ở Vương quốc Anh, cũng như việc mở rộng châu Âu của chúng tôi và các hoạt động M&A dự kiến. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây