Công ty dẫn đầu về công nghệ Mastercard tiếp tục thực hiện lời hứa hiện đại hóa thanh toán doanh nghiệp trên toàn thế giới và trên toàn khu vực Trung Đông và Châu Phi, công bố mối quan hệ đối tác mới với HSBC sẽ cung cấp cho khách hàng thương mại của ngân hàng ở UAE trải nghiệm thanh toán nâng cao giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp thông qua Dịch vụ Thanh toán Doanh nghiệp Mastercard Track ™.

Sự hợp tác mới nhất sẽ dẫn đến việc ra mắt Dịch vụ Thanh toán Doanh nghiệp Mastercard Track ™ tại UAE. Với quan hệ đối tác trên tất cả các khu vực trên thế giới, Dịch vụ Thanh toán Doanh nghiệp Mastercard Track giúp các công ty đơn giản hóa và tối ưu hóa cách họ thanh toán và được thanh toán thông qua mạng vòng mở toàn cầu. Các doanh nghiệp có quyền kiểm soát tốt hơn các khoản thanh toán của họ với việc trao đổi dữ liệu phong phú và khả năng tự động hóa thanh toán trên nhiều đường ray thanh toán. Trong số các lợi ích cho doanh nghiệp là khả năng mở rộng quy mô, cải thiện an ninh và kiểm soát, hiệu quả dòng tiền và số hóa các quy trình thủ công hiện có.

“Sự ra mắt của Dịch vụ Thanh toán Doanh nghiệp Mastercard Track là một sự thay đổi cuộc chơi đối với khu vực Trung Đông và Châu Phi. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu cơ cấu để số hóa và tự động hóa thanh toán B2B trên tất cả các thị trường của chúng tôi, được thúc đẩy bởi đại dịch toàn cầu và Mastercard Track cho phép chúng tôi tận dụng đầy đủ cơ hội này. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với HSBC để thực hiện hơn nữa việc hiện đại hóa hệ sinh thái thanh toán kinh doanh bằng cách mang lại trải nghiệm hòa giải thanh toán tốt hơn cho khách hàng doanh nghiệp của HSBC tại UAE ”,“ Girish Nanda, Giám đốc Quốc gia, UAE & Pakistan, Mastercard cho biết

Vào tháng 11 năm 2020, Mastercard đã công bố việc bổ sung các khả năng thanh toán Thẻ toàn cầu cho Dịch vụ Theo dõi Thanh toán Doanh nghiệp và Chức năng Tài khoản đến Tài khoản tại Hoa Kỳ, với kế hoạch mở rộng quy mô toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây