Taurus SA đã nhận được giấy phép công ty chứng khoán từ Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ FINMA để vận hành thị trường được quản lý độc lập đầu tiên cho tài sản kỹ thuật số trên thế giới.

Việc ra mắt Digital eXchange “TDX” của Taurus đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các ngân hàng và tổ chức phát hành để tiếp cận cơ sở hạ tầng mở và độc lập cho chứng khoán được mã hóa và tài sản tư nhân.

TDX (www.t-dx.com) ngay lập tức kết nối các ngân hàng, tổ chức phát hành và nhà đầu tư để trao đổi bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào. Thông qua việc mã hóa vốn chủ sở hữu, nghệ thuật, bất động sản, tiền điện tử và các tài sản khác, giải pháp cơ sở hạ tầng mới nhằm mục đích mở khóa thanh khoản cho các ngân hàng, người sáng lập công ty và thậm chí cả nghệ sĩ, trong số những người khác.

Oren-Olivier Puder, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm đồng sáng lập tại Taurus, cho biết: “Việc ra mắt TDX đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các ngân hàng trong việc tiếp cận thị trường tài sản kỹ thuật số được quản lý, mở và độc lập. Giải pháp mới nhất của chúng tôi giúp họ tiếp tục duy trì vị trí trung tâm của nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai. Tầm nhìn của chúng tôi luôn là xây dựng một nền tảng thống nhất cho phép các ngân hàng quản lý bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào và kết nối chủ sở hữu tài sản tư nhân với các nhà đầu tư chuyên nghiệp một cách dễ dàng ”.

Bắt đầu từ ngày 10 tháng 5 năm 2021, những người chơi trên thị trường sẽ có thể tận hưởng mức độ linh hoạt vô song của TDX liên quan đến các tiêu chuẩn mã thông báo và thị trường có sẵn. Chứng khoán được phát hành bởi nhiều công ty và tổ chức phát hành, bắt đầu với Audacia Holding, công ty tiên phong về thương mại điện tử đang phát triển nhanh với 1,2 triệu khách hàng, sẽ được chấp nhận giao dịch. Một số ngân hàng và tổ chức tài chính đang được giới thiệu với tư cách là những người tham gia, bao gồm, trong số những ngân hàng khác, Ngân hàng Ả Rập Thụy Sĩ, Ngân hàng FlowBank, Hypothekarbank Lenzburg và Ngân hàng SEBA, cũng như Tập đoàn Investis, một công ty bất động sản niêm yết cổ phiếu của Thụy Sĩ và Stoneweg, một công ty có trụ sở tại Geneva công ty đầu tư bất động sản.

Sébastien Dessimoz, Đối tác quản lý và đồng sáng lập tại Taurus, cho biết thêm: “Chúng tôi tin rằng token hóa tài sản thực là tương lai của đầu tư. Với thị trường này, các công ty vừa và nhỏ, các tập đoàn lớn chưa niêm yết và các công ty bất động sản sẽ có khả năng tiếp cận vốn và thanh khoản lớn hơn, điều này hiện chỉ có thể thực hiện được đối với các công ty lớn niêm yết trên sàn chứng khoán. Về lâu dài, bạn chắc chắn có thể hình dung việc giảm số lượng vé và thực hiện các giao dịch câu lạc bộ, cho đến nay chỉ có thể tiếp cận trở lại đối với một số tầng lớp nhất định, với một thị trường rộng lớn hơn ”.

Lấp lỗ hổng trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số

Trong một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số đôi khi thiếu tính thanh khoản cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp vừa và nhỏ, thị trường được điều tiết lấp đầy một khoảng trống quan trọng. Với luật DLT của Thụy Sĩ có hiệu lực và làm rõ cơ chế pháp lý cho chứng khoán được mã hóa vào ngày 1 tháng 2 năm 2021 và ngày càng nhiều ngân hàng hoạt động trong không gian, chúng tôi tin rằng tất cả các điều kiện được đáp ứng để mở ra tiềm năng cho tài sản tư nhân – vốn có là niềm tin vững chắc của Kim Ngưu kể từ ngày đầu tiên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây