Lĩnh vực mua ngay, trả sau tiếp tục thu hút đô la của các nhà đầu tư, với cầu thủ mới nhất hai tuổi người Anh, Zilch, người mới nhất được hưởng lợi, huy động được 80 triệu đô la với mức định giá 500 triệu đô la.

Zilch đã ra mắt ở phiên bản beta vào năm 2019, nhằm tạo sự khác biệt trong đấu trường BNPL đông đúc bằng cách kết nối trực tiếp với khách hàng và sử dụng kiểm tra tín dụng nền mềm do Credit Kudos thực hiện thông qua Open Banking để xác định khả năng chi trả.

Trong hai năm qua, công ty khởi nghiệp đã huy động được hơn 120 triệu đô la và đang nhanh chóng tiếp cận 500.000 khách hàng cũng như tăng gấp bốn lần số nhân viên nội bộ lên 80 vào năm 2020.

Làm việc với Monavate, công ty đã xây dựng một nền tảng hàng đầu có nghĩa là nó không thể tin được người bán, cho phép khách hàng chạm để thanh toán ở bất cứ đâu họ muốn.

Zilch hiện đang triển khai tính năng ‘nhấn và thanh toán theo thời gian’ cho phép người mua hàng thực hiện thanh toán tại cửa hàng bằng một làn sóng ví kỹ thuật số của họ, với chi phí trải dài trong khoảng thời gian sáu tuần.

Vòng tài trợ Series B, được hỗ trợ bởi nhiều nhà đầu tư bao gồm Gauss Ventures và Quỹ M&F, sẽ được sử dụng để khởi động tại Hoa Kỳ và tiếp tục phát triển của công ty tại Vương quốc Anh bằng cách đầu tư hơn nữa vào đổi mới và phát triển sản phẩm và thuê thêm 100 nhân viên.

Philip Belamant, người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Zilch, “Bằng cách đặt khách hàng lên hàng đầu và xây dựng mối quan hệ trực tiếp với từng người trong số họ, chúng tôi đang làm điều mà chưa ai trong ngành làm trước đây. Zilch không chỉ là một công ty BNPL. Chúng tôi sẽ sớm ra mắt ở một số quốc gia mới và tiếp tục thử nghiệm và triển khai nhanh các cách thay thế để khách hàng của chúng tôi chi tiêu với Zilch. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây