Zink Pay chọn công nghệ Codebase, một nhà cung cấp giải pháp Open API Banking hàng đầu trên toàn cầu, để cung cấp sức mạnh cho hệ thống xử lý thanh toán của họ.

Mối quan hệ hợp tác được xây dựng dựa trên thế mạnh của mỗi công ty để mang đến cho khách hàng toàn cầu trải nghiệm thanh toán nâng cao trong suốt vòng đời của họ.

Khái niệm của Zink Pay tìm cách đơn giản hóa cách người giao dịch điều chỉnh số dư của họ trong khi cho phép người thanh toán linh hoạt hơn về cách họ thực hiện thanh toán. Công ty thanh toán, đã sẵn sàng để thay đổi bối cảnh thanh toán, cần nền tảng công nghệ tốt nhất có thể để thúc đẩy dự án về phía trước. Phương pháp tiếp cận số hóa của Codebase Technologies đã cung cấp cho Zink Pay sự linh hoạt, khả năng mở rộng và đổi mới cần thiết để đảm bảo khái niệm của nó có thể hoạt động liền mạch và biến đổi bối cảnh thanh toán định kỳ ở UAE.

Timmy Alassad, Người sáng lập và Đồng Giám đốc điều hành, Zink Pay, cho biết: “Chúng tôi chọn Codebase Technologies làm đối tác công nghệ chiến lược của mình vì những công nghệ tiên tiến của nó. Giá trị mà nó thêm vào các sáng kiến ​​thanh toán đảm bảo chúng tôi có thể phá vỡ thị trường một cách hiệu quả. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi phát triển bối cảnh thanh toán của UAE, mang lại sự linh hoạt hơn cho người thanh toán và đảm bảo hơn cho người bán hàng. “

Nền tảng Digibanc ™ đa năng và linh hoạt của Codebase Technologies đã tiếp thêm sức mạnh cho tham vọng công nghệ của Zink Pay bằng cách cho phép khả năng tiếp cận thị trường nhanh chóng trên quy mô lớn mà vẫn tiết kiệm chi phí và hiệu quả. Quy trình làm việc mạnh mẽ và xác thực kinh doanh sẵn có đảm bảo nền tảng Digibanc ™ giải quyết được lộ trình công nghệ dài hạn của Zink Pay, mang lại sự phù hợp hoàn hảo cho sự đổi mới mang tính đột phá bền vững.

Nhận xét về mối quan hệ đối tác, Raheel Iqbal, Đối tác quản lý & Giám đốc sản phẩm toàn cầu tại Codebase Technologies, cho biết: “Codebase Technologies là công ty hàng đầu đã được chứng minh trong ngành dịch vụ tài chính và ngân hàng và đã đi tiên phong trong các giải pháp fintech sáng tạo nhằm nâng cao năng lực của toàn cảnh tài chính. Công nghệ của chúng tôi có khả năng cho nhiều người thuê, cho phép chúng tôi mở rộng mô hình của Zink Pay trên toàn bộ hệ sinh thái thanh toán hóa đơn định kỳ toàn cầu trong bất kỳ quốc gia hoặc khu vực nào. Khi nền tảng Zink Pay đạt được sức hút, Codebase Technologies sẽ tiếp tục đóng góp và hỗ trợ lộ trình của họ với các kế hoạch thúc đẩy sự gián đoạn sáng tạo trong bất kỳ thị trường nào mà nó nhắm mục tiêu. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây