Lĩnh vực thanh toán trực tuyến là một trong những thị trường năng động nhất trong thế giới tài chính. Nó đã có những bước phát triển nhảy vọt trong thập kỷ qua, với những tiến bộ trong công nghệ liên tục đẩy ranh giới của những gì có thể. Nếu người bán muốn phát triển và thành công, họ cần phải cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau và người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về những gì họ mong đợi từ các nhà bán lẻ và những người bán khác.

Do sự năng động của thị trường này, có cơ hội lớn cho các nhà cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến như chúng tôi. Mục đích của chúng tôi là giúp người bán phản ứng với những áp lực và thách thức của thị trường bằng cách cung cấp một API đơn giản và rõ ràng cung cấp cho người mua nhiều tùy chọn thanh toán một cách ngắn gọn và thống nhất.

Chúng tôi đã bắt đầu làm việc với SureCloud để giải quyết các thách thức về tuân thủ, bảo mật và rủi ro đi kèm với lĩnh vực thanh toán trực tuyến. Trọng tâm chính của chúng tôi là về tính toàn vẹn, CNTT, mạng, rủi ro hoạt động và quyền riêng tư dữ liệu và chúng tôi cần một nền tảng tại Mollie để giám sát và quản lý tất cả các khía cạnh một cách dễ dàng, đơn giản.

Trong thời đại mà tính tuân thủ và bảo mật dữ liệu là tối quan trọng, các tổ chức tài chính như của chúng tôi phải chứng minh rằng chúng tôi nắm quyền kiểm soát. SureCloud đang giúp chúng tôi giành được quyền kiểm soát đó và thể hiện nó một cách rõ ràng, có tổ chức.

Chúng tôi chọn SureCloud một phần vì vị thế của họ là ‘Kẻ thách thức’ trong Magic Quadrant mới nhất của Gartner’s IT Risk Management. Chúng tôi là một tổ chức nhanh nhẹn, đang phát triển và chúng tôi muốn hợp tác với một công ty có các giá trị tương tự và công ty đó có thể hợp tác chặt chẽ với chúng tôi và điều chỉnh dịch vụ của họ cho phù hợp với nhu cầu của chúng tôi.

Tại SureCloud, chúng tôi rất vui vì đã tìm được một đối tác có chung văn hóa và tầm nhìn, cũng như mong muốn giao tiếp đơn giản, rõ ràng của chúng tôi. Giải pháp của họ đã giúp chúng tôi đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo và chúng tôi đã có được khả năng hiển thị tốt hơn. Đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm về những gì sẽ có thể xảy ra khi chúng tôi tiếp tục triển khai.

Chúng tôi đã có một chức năng tuân thủ và rủi ro chuyên dụng, nhưng công nghệ hỗ trợ nhóm của chúng tôi cần được hiện đại hóa. Chúng tôi muốn có một giải pháp end-to-end cho phép chúng tôi dễ dàng liên kết dữ liệu với nhau và phát hiện ra các lỗ hổng kiểm soát. Trải nghiệm người dùng là điều tối quan trọng và chúng tôi cần một giao diện có thể truy cập được cho tất cả mọi người và ngay cả những nhân viên không tuân thủ / rủi ro cũng có thể sử dụng hiệu quả mà không cần đào tạo tối thiểu.

Chúng tôi muốn thực hiện điều này thật nhanh chóng và bỏ qua giai đoạn lập bảng tính thông thường. Chúng tôi biết rằng SureCloud có thể cung cấp một số khuôn khổ hiện đại cho những thứ như PCI-DSS, COSO, ISO 27001 và NIST SCF, những gì chúng tôi thực sự cần là một cách tiếp cận phù hợp để khám phá những gì có thể.

Giải pháp mà họ đã cung cấp cho chúng tôi được thiết kế để gắn các quy trình khác nhau lại với nhau, đồng thời tích hợp đầy đủ chúng trong một giải pháp tuân thủ và rủi ro dễ sử dụng. Điều này rất tốt cho chúng tôi vì nó giúp chúng tôi loại bỏ công việc trùng lặp, giảm chi phí quản trị, xóa báo cáo thủ công và giảm nhu cầu liên lạc thủ công bổ sung, chẳng hạn như hướng dẫn dựa trên email.

Cho đến nay, điều này đã dẫn đến việc lưu trữ hồ sơ tốt hơn, ra quyết định dễ dàng hơn và khả năng chứng minh mức độ ảnh hưởng của rủi ro, tuân thủ, bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu đến tổ chức hiện nay và bất kỳ kế hoạch tăng trưởng nào trong tương lai.

Công nghệ của SureCloud sẽ giúp chúng tôi có được cái nhìn tổng thể về rủi ro và chương trình tuân thủ của mình, cho phép chúng tôi xác định các ưu tiên của mình cho năm tới dễ dàng hơn. Việc phân tích khoảng cách sẽ cho chúng ta thấy chính xác nơi chúng ta cần tập trung sức lực; dẫn đến chiến thắng nhanh chóng cũng như nỗ lực bền vững hơn để cải thiện, do đó sẽ chuyển thành sự tham gia tốt hơn từ các bên liên quan của chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu chứng minh giá trị trở lại doanh nghiệp. Những lợi ích này sẽ đảm bảo tăng nhanh lợi tức đầu tư của chúng tôi và cho phép chúng tôi tạo ra một chiến lược hiệu quả hơn trong dài hạn.

Trong vòng một năm tới tại Mollie, chúng tôi hy vọng sẽ đạt được tầm nhìn thực tế về rủi ro và tuân thủ trong toàn bộ tổ chức, giám sát kiểm soát tự động và thay đổi quy trình của họ để trở nên dựa trên dữ liệu hơn. Đây là những thước đo thành công chính của chúng tôi và cho đến nay, chúng tôi đang đi đúng hướng để đạt được chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây