Ngân hàng Nest đang tiếp tục phát triển kỹ thuật số và cho phép giới thiệu các dịch vụ mới cho khách hàng với việc lựa chọn nhà cung cấp công nghệ thanh toán và dịch vụ tài chính toàn cầu Fiserv làm nhà cung cấp dịch vụ gia công thẻ thanh toán mới.
Fiserv sẽ cung cấp dịch vụ và quản lý toàn diện các chương trình thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của ngân hàng, bao gồm giám sát gian lận và phát hành thẻ truyền thống và trực tuyến.

 Agnieszka Porębska-Kość, CCO, Nest Bank S.A.
Agnieszka Porębska-Kość,
CCO, Nest Bank S.A.

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, và từng đảm nhiệm các vị trí Thành viên Hội đồng Quản trị cho cả Ngân hàng Meritum ICB và Ngân hàng DnB Nord SA, và Giám đốc Điều hành tại Ngân hàng Fortis, Agnieszka Porębska-Kość hiện đang giám sát việc thực hiện các chiến lược sản phẩm trên tất cả các ngành nghề kinh doanh, quản lý bán hàng và tiếp thị cho Nest Bank. Tại đây, Agnieszka thảo luận về mối quan hệ đối tác mới nhất của Nest Bank với Fiserv và giải thích bối cảnh tài chính kỹ thuật số ngày càng tăng sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với cơ sở khách hàng đánh bóng của họ.

Ngân hàng Nest tập trung vào việc phục vụ các doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ cũng như khách hàng bán lẻ bằng cách cung cấp cho họ các giải pháp tối tân tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và sử dụng tài chính hàng ngày. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi được định hướng bởi ý tưởng “ngân hàng cho mọi người” là một loại thần hộ mệnh kỹ thuật số về tài chính doanh nghiệp và gia đình. Ngay từ đầu, tại Nest Bank, chúng tôi đã rất chú trọng vào các giải pháp sáng tạo – chúng tôi là một trong những người đầu tiên mở tài khoản bằng cách gọi điện video với chuyên gia tư vấn. Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng dịch vụ AIS trong các khoản vay trực tuyến cho các công ty.

Chúng tôi đang tìm kiếm một công ty sáng tạo có thể xử lý thẻ thanh toán của chúng tôi và giúp chúng tôi giới thiệu thẻ ảo. Chúng tôi quyết định chọn Fiserv làm đối tác của mình trong lĩnh vực gia công thẻ ghi nợ vì chúng tôi chia sẻ các giá trị chung: đổi mới, chuyên nghiệp và dịch vụ ở mức cao nhất. Chúng tôi là một ngân hàng tập trung vào các kênh dịch vụ khách hàng kỹ thuật số và phát triển chúng một cách chuyên sâu. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với chúng tôi là hợp tác với một nhà cung cấp công nghệ tiên tiến như Fiserv. Chúng tôi cũng đánh giá cao đóng góp của công ty trong việc hình thành thị trường thanh toán không dùng tiền mặt hiện đại ở Ba Lan, chú trọng đến tính bảo mật của người dùng thẻ.

Người Ba Lan thích có sự lựa chọn và muốn thanh toán bằng nhiều cách khác nhau – sử dụng điện thoại thông minh, đồng hồ hoặc mã. Đó là lý do tại sao các ngân hàng ở Ba Lan đang chạy đua để đổi mới trong thanh toán di động. Tốc độ và sự tiện lợi là ưu tiên hàng đầu – đây là những gì khách hàng mong đợi. Kết quả của cuộc chạy đua này, thị trường thanh toán Ba Lan là một trong những thị trường đa dạng nhất và luôn mở cửa cho sự đổi mới. Cả hai thanh toán phổ biến như Google Pay hoặc Apple Pay và thanh toán đồng hồ thích hợp (Garmin Pay, FitBit Pay) đều đã được chấp nhận ở Ba Lan. Thị trường thanh toán và dịch vụ di động ở Ba Lan chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển.

Theo xu hướng và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi muốn giới thiệu thẻ ảo Nest Bank vào thị trường. Chúng tôi muốn cung cấp khả năng từ chức từ thẻ nhựa và chỉ sử dụng thẻ ảo. Chúng tôi sẽ giới thiệu thẻ ảo hợp tác với Fiserv vào cuối năm nay. Khách hàng sẽ có thể sử dụng thẻ ảo gần như ngay lập tức sau khi mở tài khoản. Họ sẽ chỉ cần thêm nó vào bất kỳ ví di động nào. Hơn nữa, họ sẽ có thể chọn xem họ cần thẻ truyền thống hay chỉ cần thẻ ảo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây