Nền tảng phân tích tài chính và tiếp thị dựa trên doanh thu thương mại điện tử Wayflyer gần đây đã công bố kế hoạch mở rộng sự hiện diện của mình ở Úc thông qua việc thuê mới và đầu tư vào các doanh nghiệp thương mại điện tử vừa và nhỏ đang phát triển nhanh chóng của đất nước và Trực tiếp đến Người tiêu dùng (DTC ) nhãn hiệu.
Công ty sẽ tăng đáng kể nhân sự tại văn phòng hiện tại có trụ sở tại Alexandria, Sydney để cung cấp tài trợ lên đến 100 triệu đô la Úc trong vài năm tới. Tài trợ dựa trên doanh thu là một loại hình tài chính mới của Úc, với Wayflyer là công ty đầu tiên cung cấp nguồn vốn như vậy để mở văn phòng và xây dựng đội ngũ địa phương tại nước này.

Ra mắt hoạt động kinh doanh tại Úc vào tháng 7 năm 2020, Wayflyer đã tính đến một số thương hiệu thương mại điện tử trong nước lớn nhất và nổi tiếng nhất trong số 40 khách hàng hiện tại của mình tại quốc gia này, với hơn 9 triệu đô la Úc tài trợ cho đến nay; với số tiền từ 5.000 đô la Úc đến 1 triệu đô la Úc.

“Chúng tôi đã sử dụng Wayflyer để tài trợ cho việc nhập khẩu các sản phẩm của chúng tôi từ Pháp. Đội ngũ rất thân thiện, dịch vụ tuyệt vời và chuyển tiền nhanh chóng, ”Kyla Kirkpatrick, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Emperor Champagne, một điểm đến thương mại điện tử có trụ sở tại Úc dành cho rượu sâm panh và một khách hàng của Wayflyer. “Tỷ giá đánh bại các ngân hàng và điều này là vô giá đối với một doanh nghiệp đang phát triển.”

Không có quan hệ đối tác thường trực

Để đáp ứng các mục tiêu tài trợ và tăng trưởng thị trường Úc, Wayflyer đã hợp tác với nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số No Standing; một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu có trụ sở tại Úc.

Cùng với nhau, Wayflyer và No Standing đã hình thành một nền tảng mới, Accelerate +. Hoạt động từ tháng 1 năm 2021, Accelerate + kết hợp nguồn tài trợ theo hướng dữ liệu của Wayflyer với chuyên môn kỹ thuật số của No Standing và kiến ​​thức về các lĩnh vực thương mại điện tử, thời trang và công nghệ của Úc. Sau khi được phê duyệt, khách hàng của Accelerate + sẽ nhận được khoản tài trợ nhanh chóng lên đến 5 triệu đô la Úc để tài trợ cho chiến lược tăng trưởng kỹ thuật số của họ bằng cách sử dụng các dịch vụ của No Standing cho chiến lược thương hiệu và tiếp thị kỹ thuật số; cũng như để mua hàng tồn kho. Các thương hiệu đủ điều kiện cũng nhận được quyền truy cập miễn phí vào Accelerate + Analytics để tối ưu hóa chi tiêu tiếp thị của họ.

“Kể từ khi ra mắt Accelerate +, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi. Hợp tác với Wayflyer để không chỉ cung cấp tài trợ kinh doanh thương mại điện tử mà còn hỗ trợ tiếp thị để triển khai chúng tốt nhất đã là một thành công toàn diện, ”Sohan Karunaratne, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của No Standing nhận xét. “Chúng tôi vừa mới ký hợp đồng với hai thương hiệu thương mại điện tử đã yêu cầu chúng tôi phát triển các chiến dịch chính theo mùa cho các phạm vi sản phẩm mới. Trên hết, bộ phận xây dựng thương hiệu của chúng tôi, ARTHAOS, sẽ làm việc để làm mới bản sắc của một thương hiệu chăm sóc da trước khi tung ra thị trường toàn cầu. Vì vậy, không cần phải nói, chúng tôi rất vui mừng khi được xuống đất chạy như thế này. Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm này sẽ thay đổi cuộc chơi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và chúng tôi không thể chờ đợi để xem điều gì tiếp theo. ”

Trong số khách hàng của Accelerate + có thể tìm thấy nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc da sau khi xăm hình thuần chay và không tàn ác; Ink Nurse; người đề xuất nền tảng này. “Accelerate + cực kỳ có lợi cho chúng tôi tại Ink Nurse.

“Khoản tài trợ ban đầu đã hỗ trợ Ink Nurse một đơn đặt hàng trị giá 70.000 đô la Úc để đảm bảo chúng tôi không hết hàng tồn kho”, Giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập của thương hiệu phong cách sống Jason Taylor nhận xét. “Điều này rất hữu ích cho dòng tiền của chúng tôi và quản lý nguồn hàng hiệu quả. Chúng tôi đã sắp hết sản phẩm hàng đầu của mình, kem trị mụn 100ml, do nhu cầu ngày càng tăng. Việc bơm tiền từ chương trình Accelerate + được thực hiện liền mạch và suôn sẻ, cho phép quay vòng nhanh chóng để thanh toán cho nhà sản xuất của chúng tôi cho đơn đặt hàng và do đó đảm bảo khách hàng của chúng tôi luôn có hàng để mua. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt nếu bạn đang tập trung vào thương mại điện tử. Nhóm phân tích và dữ liệu mà tôi xử lý rất chuyên nghiệp và có thể duy trì khả năng nắm bắt toàn diện về doanh nghiệp của tôi như thể đó là của riêng họ. ”

Airwallex

Wayflyer cũng đã hình thành mối quan hệ đối tác có giá trị với Airwallex, một công ty fintech kỳ lân do Úc thành lập, chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán xuyên biên giới cho các doanh nghiệp.

Ra mắt vào tháng 2 năm 2021, quan hệ đối tác của Wayflyer với Airwallex cho phép công ty cung cấp dịch vụ tài trợ và phân tích tiếp thị cho khách hàng thương mại điện tử của Airwallex. Ngoài ra, khách hàng của Wayflyer ở Úc hiện có thể sử dụng các dịch vụ thẻ và thanh toán toàn cầu của Airwallex, cho phép họ điều hành công việc kinh doanh của mình dễ dàng hơn và mở rộng ra quốc tế. Thông qua các dịch vụ này, Wayflyer và Airwallex đang tận dụng kiến ​​thức chuyên môn bổ sung của họ để cung cấp giải pháp toàn diện cho những thách thức mà những người sáng lập và các thương hiệu trong giai đoạn tăng trưởng phải đối mặt, bao gồm cả việc thu được nguồn tài chính hợp lý và tạo điều kiện cho thanh toán xuyên biên giới. Trong vài tuần đầu tiên của sự hợp tác, hơn 1.800.000 đô la Úc tài trợ đã được cung cấp cho khách hàng của Airwallex.

Thông qua những hợp tác này, Wayflyer nhằm mục đích nâng cao nhận thức về thương hiệu và mở rộng khả năng tiếp cận tài chính dựa trên doanh thu, cung cấp một giải pháp thay thế cho tài trợ ngân hàng truyền thống và phù hợp với nhu cầu mở rộng quy mô của các công ty thương mại điện tử. Thay vì phí lãi suất, cổ phần hoặc yêu cầu tài sản thế chấp, Wayflyer tính phí khách hàng một khoản phí cố định duy nhất đối với các đề nghị cấp vốn mà họ trả lại theo tỷ lệ phần trăm doanh số bán hàng của họ.


“Wayflyer tồn tại để giúp các cửa hàng thương mại điện tử phát triển. Phân tích và tài chính nhanh chóng, linh hoạt của chúng tôi, kết hợp với chuyên môn kỹ thuật số và tiếp thị của No Standing, cung cấp một giải pháp thực sự phù hợp cho các cửa hàng thương mại điện tử muốn tăng tốc tăng trưởng trong nước hoặc quốc tế ”, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Wayflyer Aidan Corbett nhận xét. “Khách hàng của chúng tôi bị tính một khoản phí cố định duy nhất đối với các ưu đãi tài trợ mà họ trả lại theo tỷ lệ phần trăm doanh thu hàng ngày. Chúng tôi không yêu cầu tài sản thế chấp và chúng tôi không nhận cổ phần – thành công của khách hàng vẫn là thành công của họ. Chúng tôi rất vui mừng với tiến độ của Accelerate + cho đến nay và mong muốn giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ của Úc đạt được thành công trên toàn cầu và quốc gia ”.

Aidan Corbett, Co-Founder and CEO, Wayflyer

Aidan Corbett, Đồng sáng lập
và Giám đốc điều hành, Wayflyer

Aidan tiếp tục: “Đó là thời điểm thú vị cho thương mại điện tử ở Úc, nơi có một trong những hệ sinh thái khởi nghiệp năng động nhất trên thế giới. “Bằng cách xây dựng sự hiện diện mạnh mẽ hơn nữa tại địa phương, chúng tôi mong muốn đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp nhỏ triển vọng nhất của đất nước đạt được tiềm năng của họ. No Standing và Airwallex là những đối tác hoàn hảo trong hành trình này, với những thành tích đáng kinh ngạc và triển vọng toàn cầu của họ. Cùng nhau, chúng tôi đang thiết lập những con đường mới để các thương hiệu Úc vươn tới quy mô và thành công. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây