Nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller tin rằng Bitcoin không ở trong bong bóng mặc dù tiền điện tử hàng đầu gần đây đã gần chạm mức 65.000 đô la, theo cuộc phỏng vấn ngày 20 tháng 4 của anh ấy trên “The Exchange” của CNBC:

Tôi không nghĩ đây là một bong bóng đối với Bitcoin. Đây là sự khởi đầu của quá trình lồng ghép

Đồng tiền hàng đầu đạt mức cao nhất là 64.895 đô la vào ngày 4 tháng 4, nhưng kể từ đó nó đã chứng kiến ​​một sự điều chỉnh dữ dội xuống mức 51.000 đô la.

Tuy nhiên, cựu CIO của Legg Mason không bị nản lòng bởi động thái giảm giá gần đây nhất. Anh ấy nói với các khán giả của CNBC rằng anh ấy đang mong đợi nhiều hơn do động lực của cung và cầu:

Nguồn cung [bitcoin] đang tăng 2% một năm và nhu cầu đang tăng nhanh hơn. Đó là tất cả những gì bạn thực sự cần biết, và điều đó có nghĩa là nó sẽ cao hơn.

Không lừa xung quanh với các altcoin

Miller đã lưu ý rằng việc giải ngân của Bitcoin là bình thường vì sự biến động là mức giá mà các nhà đầu tư phải trả cho hiệu suất tuyệt vời của tiền điện tử.

Tuy nhiên, mặc dù một số altcoin có mức tăng thậm chí còn lớn hơn, huyền thoại quỹ đầu cơ từ chối “đánh lừa” chúng vì ông thấy đồng tiền hàng đầu trở thành Amazon tiếp theo.

Bất chấp những động thái bạo lực của nó, Miller tuyên bố rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tốt hơn nhiều so với vàng vì tính dễ phân chia, khả năng vận chuyển và các tính năng đặc biệt khác của nó:

Nó là một phiên bản tốt hơn nhiều như một kho lưu trữ giá trị hơn vàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây