Ternoa Blockchain vừa tiết lộ phiên bản alpha của Thị trường SecretNFT, một nền tảng hoàn toàn dành riêng cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Nền tảng, sử dụng mã thông báo CAPS riêng của Ternoa, đi kèm với nhiều tính năng để thúc đẩy việc áp dụng nó giữa các nghệ sĩ và những người yêu thích NFT.

Ternoa ra mắt nền tảng NFT, SecretNFT


Ternoa Blockchain vừa tiết lộ phiên bản đầu tiên của Thị trường SecretNFT, một nền tảng mới hoàn toàn dành riêng cho NFT.

Thị trường NFT cho phép các nghệ sĩ phát hành các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đã được xác thực trong một ấn bản duy nhất. Nền tảng của Ternoa tự hào có một số đổi mới, đặc biệt là cái gọi là SecretNFT, một tính năng giúp các tác phẩm của nghệ sĩ trở nên độc đáo hơn.

Nền tảng này đại diện cho thử nghiệm quy mô đầy đủ đầu tiên của Ternoa Blockchain, với tất cả NFT có mặt trên SecretNFT Marketplace được lưu trữ trên Chaos Net, một mạng thử nghiệm của Ternoa. Do đó, tất cả các tác phẩm được lưu trữ trên Thị trường SecretNFT đều được chứng nhận trên chuỗi khối Ternoa để tránh bất kỳ sự giả mạo nào.

Vì hệ sinh thái SecretNFT Marketplace được cung cấp bởi CAPS, tiền điện tử gốc của Ternoa, người dùng sẽ có thể mua NFT bằng CAPS ngay sau khi nền tảng này mở cửa cho công chúng.

Để triển khai phiên bản alpha này của SecretNFT Marketplace, Ternoa đã hợp tác với 12 nghệ sĩ khác nhau, những người đã tạo ra tổng cộng 26 NFT trên nền tảng này. Hiện tại, SecretNFT Marketplace vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và nhiều tính năng đã được lên kế hoạch chưa được bổ sung.

Tổng cộng, nhóm Ternoa đang làm việc với 30 nghệ sĩ để tiếp tục nâng cao danh mục SecretNFT. Các tác phẩm nghệ thuật mới sẽ được thêm vào 2 hoặc 3 tuần một lần trên nền tảng. Tuy nhiên, trong một tương lai không xa, SecretNFT sẽ hoàn toàn mở cửa cho công chúng và bất kỳ người dùng nào cũng có cơ hội rèn NFT của riêng họ ở đó.

Rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh


Thị trường SecretNFT cho phép người tạo NFT tùy chỉnh các tác phẩm kỹ thuật số của họ bằng một số tính năng: “Bảo vệ”, “Bí mật” và “Làm mờ”. Tất nhiên, các tính năng này là tùy chọn, nhưng chúng tạo cơ hội cho các nghệ sĩ cá nhân hóa tác phẩm của họ ..

Tính năng Bảo vệ


Với chức năng “Bảo vệ”, mỗi NFT có thể được đi kèm với một hình mờ để bảo vệ tính duy nhất của nó. Về mặt này, chỉ chủ sở hữu của NFT mới có quyền truy cập vào toàn bộ tác phẩm, không có hình mờ. Tính năng này cung cấp cho SecretNFT Marketplace NFT một chiều hướng mới dành cho những người nắm giữ các mã thông báo độc đáo không thể thay thế.

Tính năng này có thể được sử dụng theo nhiều cách. Đầu tiên, nó thể hiện trước công chúng rằng NFT thực sự là duy nhất và xác định chủ sở hữu của nó là ai. Ví dụ, nhiều bảo tàng có kế hoạch trong tương lai gần để tạo ra các cuộc triển lãm hoàn toàn dành riêng cho NFT. Họ có thể giới thiệu NFTs không có hình mờ cho khách tham quan, điều này sẽ mang lại giá trị nhất định cho triển lãm, vì tác phẩm kỹ thuật số hoàn chỉnh sẽ chỉ được hiển thị trong suốt triển lãm.

Một số NFT đầu tiên từ Thị trường SecretNFT, với hình mờ bao gồm

Tính năng bí mật


Bằng cách thêm tùy chọn “Bí mật” vào NFT của họ, một nghệ sĩ có thể ẩn hầu hết hoặc tất cả tác phẩm của họ khỏi chế độ xem. Chỉ có người nắm giữ NFT mới có thể nhìn thấy những gì được che giấu dưới lớp vỏ phương ngôn trong công việc của họ.

Tính năng Làm mờ

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chức năng “Làm mờ” của nền tảng. Không có gì ngạc nhiên khi tính năng này cho phép người tạo NFT làm mờ nó khỏi tầm nhìn. Cũng như các tùy chọn khác, chỉ chủ sở hữu của NFT mới có thể xem toàn bộ tác phẩm.

Tương tác với ví di động của Ternoa


Để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt SecretNFT, Ternoa dự định phát triển sự tương tác giữa nền tảng và ứng dụng di động của nó. Ngày nay, rất ít nếu bất kỳ nền tảng NFT nào có ứng dụng điện thoại thông minh của riêng mình, mặc dù đây là một vector chấp nhận quan trọng có thể cho phép nhiều người khám phá thế giới thú vị của các mã thông báo không thể thay thế.

Trong một vài tuần nữa, hệ sinh thái Ternoa sẽ ra mắt ứng dụng di động của riêng mình, ứng dụng này sẽ hoạt động như một trung tâm cho tất cả các sản phẩm của Ternoa, bao gồm cả SecretNFT Marketplace. Ứng dụng này cũng sẽ có ví riêng cho CAPS, mã thông báo gốc của Ternoa.

Về mặt này, chủ sở hữu mã thông báo CAPS có thể tương tác trực tiếp với nhiều ứng dụng của Ternoa thông qua ứng dụng. Ngoài ra, tính năng đặt cược sẽ được triển khai sau khi phiên bản cuối cùng của ví được triển khai, cho phép chủ sở hữu mã thông báo CAPS tạo thu nhập thụ động trên số tiền họ nắm giữ.

Ứng dụng cũng sẽ tích hợp các tính năng liên quan đến việc gửi và nhận mã thông báo CAPS, như Mickaël Canu, Giám đốc điều hành của Ternoa giải thích:

Tóm lại, Ternoa’s SecretNFT Marketplace có rất nhiều thứ để cung cấp so với các chợ NFT hiện có. SecretNFT không chỉ mang đến cho các nghệ sĩ cơ hội bảo vệ tác phẩm của họ trước khi mua mà còn làm cho nội dung của NFT dành riêng cho chủ sở hữu tương lai. Điều này có thể thể hiện một bước tiến nhảy vọt cho toàn bộ không gian.

Sự đổi mới của SecretNFT mở ra cánh cửa cho việc áp dụng rộng rãi NFT, cho dù dành cho người sáng tạo nội dung, người hâm mộ của họ hay thậm chí cho các doanh nghiệp và nhà sưu tập muốn tham gia vào thế giới mới vẫn còn rất sơ khai này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây