Một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất của Vương quốc Anh Baillie Gifford đã đầu tư 100 triệu đô la vào nhà cung cấp ví BTC Blockchain.com khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Bailie Gifford đã đầu tư 100 triệu đô la vào Blockchain.com và theo Giám đốc điều hành của nhà cung cấp Peter Smith, công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng trong tương lai gần. Người quản lý tài sản đã đầu tư khoảng 100 nghìn đô la vào Blockchain.com và điều này khiến công ty có trụ sở tại Edinburgh trở thành cổ đông lớn nhất trong công ty tiền điện tử.

blockchain.com added, yfi, dot, wallet, exchange

Khoản đầu tư chưa được tiết lộ trước đây và đây là một phần của vòng gọi vốn Series C trị giá 300 triệu đô la của Blockcahin.com đã được công bố một tháng trước. Vòng được dẫn dắt bởi DST Global cùng với Lightspeed Venture Partners và VY Capital trong số những người tham gia khác. Trước đó, công ty đã huy động được khoảng 120 triệu đô la:

“Baillie Gifford có một lịch sử lâu dài trong việc hỗ trợ các công ty tăng trưởng chuyển đổi ở giai đoạn đầu của họ.”

Người quản lý tài sản người Scotland đã chỉ ra rằng công ty có niềm tin ngày càng lớn vào đội ngũ quản lý blockchain.com và đề xuất giá trị cũng như khả năng tạo ra lợi nhuận đầu tư dài hạn cho khách hàng. Được thành lập vào năm 1906, Baillie Gifford được điều hành bởi 46 giám đốc điều hành cấp cao hoạt động như một công ty hợp tác. Theo trang LinkedIn của công ty, đến năm 2020, công ty có tài sản 287 tỷ đô la đang được quản lý và các công ty như Airbnb, Google, Tesla, v.v.

Vòng tài trợ cuối cùng đã đưa định giá của Blockchain.com lên 5,2 triệu đô la và bây giờ công ty tiền điện tử này dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần, như Giám đốc điều hành Peter Smith cho biết:

“Chúng tôi muốn làm điều đó khi thời điểm phù hợp với chúng tôi và chúng tôi đang tìm hiểu thời điểm đó.”

Bằng cách này, Blockchain.com sẽ theo chân sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase mà tuần trước đã niêm yết trực tiếp trên nền tảng Nasdaq. Smith không muốn bình luận về việc liệu công ty của anh ấy sẽ chọn New York hay London để thả nổi nhưng anh ấy tuyên bố rằng công ty đã thấy thặng dư lãi suất từ ​​các nhà đầu tư tư nhân với các đơn đặt hàng đạt khoảng 900 triệu đô la hoặc gấp ba lần số tiền mà công ty đã huy động được. .

Một vài tuần trước, Blockchain.com đã thêm Polkadot’s DOT, Aave và YFI vào ví và sàn giao dịch của mình trong khi tìm cách xây dựng trên không gian tài chính phi tập trung đang phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây