Nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung Injective Protocol đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất của mình.

Injective tăng 10 triệu đô la


Injective Protocol đã huy động được 10 triệu đô la từ một số công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng nhất của tiền điện tử, nâng mức định giá tổng thể của nó lên trên 1 tỷ đô la. Vòng này bao gồm sự đóng góp từ Pantera Capital, BlockTower, Hashed, Cadenza Ventures, CMS và QCP Capital.

Người dẫn chương trình Shark Tank và chủ sở hữu Dallas Mavericks, Mark Cuban, nổi tiếng là một con bò đực DeFi, cũng đầu tư vào dự án.

Bằng cách huy động số tiền này trong khi từ bỏ ít vốn chủ sở hữu, Injective đã có thể ngăn chặn sự pha loãng quyền sở hữu giao thức và đảm bảo rằng những người nắm giữ INJ sẽ kiểm soát tương lai của nền tảng.

Một sự thay thế cho Robinhood
Giao thức Injective là một nền tảng giao dịch phi tập trung trên lớp 2 của Ethereum. Nó tự hào có phí thấp, giao dịch tức thì và quyền truy cập vào cổ phiếu, tiền điện tử, ngoại hối, tài sản tổng hợp và NFT.

Dự án tự quảng cáo như một sự thay thế phi tập trung và minh bạch cho Robinhood. Một số nhà đầu tư hiện đang mất độc quyền đối với Robinhood do sự cố bán khống GameStop, trong đó Robinhood phải đối mặt với tình trạng thiếu vốn và bắt đầu chặn các giao dịch.

Bởi vì Injective không thể chặn các giao dịch theo cách tương tự, nó có thể thấy những người dùng Robinhood bất mãn chuyển sang nền tảng của nó. Tuy nhiên, Robinhood vẫn là một ứng dụng chính thống hơn nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây