Mọi loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin đều được tạo ra bởi BTC. Do đó, bất kỳ loại tiền điện tử nào ngoài BTC được gọi là Altcoin.

Jared Tate bày tỏ: “Bắt đầu với Bitcoin (BTC) và Bay với Digibyte (DGB).”

Rudy Bouwman, Thư ký kiêm Phó Chủ tịch tại Tổ chức Digibyte, Đồng sáng lập nhóm Digibyte Awareness, tuyên bố rằng giá trị mà họ tạo ra trong Digibyte là lâu dài và bền vững. Cộng đồng có cách tiếp cận chuyên nghiệp khi đề cập đến việc xem xét và thay đổi giao thức. Họ đang suy nghĩ về việc lựa chọn đối tác của họ. Mối liên hệ của họ với các doanh nghiệp doanh nghiệp gần như đạt mức vốn hóa thị trường 2B.

Michelle, thành viên cốt lõi và cố vấn của DGBAT bày tỏ, Digibyte đang ở một thời điểm quan trọng trong lịch sử và sự tăng trưởng của nó, khi gần đây nó đã vượt qua mức vốn hóa thị trường 1,5 tỷ đô la. DGB cung cấp một khung khám phá giá trị ngang hàng mới bắt đầu hình thành trong nền kinh tế kỹ thuật số mới. Tất cả cùng chung tay vì sự phân quyền là tương lai của chúng ta.

DeFi đã và đang trở thành một thứ lớn tiếp theo trong lĩnh vực tài chính. Khả năng chuyển $ DGB thành $ renDGB đã cung cấp khả năng tương tác với mạng ERC20 của Ethereum và các giao thức DeFi. Đây là một điều rất quan trọng về việc làm cho DeFi khả thi với DGB.

Để rõ ràng hơn cho những người không hiểu về khả năng bọc một đồng xu. Bao bọc giúp bạn có thể chuyển một đồng tiền từ chuỗi khối này sang chuỗi khối khác.

Đồng nhân dân tệ là một gói của DGB được điều chỉnh bởi giao thức REN trên mạng Ethereum. Eth 2.0 có thể ảnh hưởng đến đồng nhân dân tệ, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến đồng DGB thực.

Do đó, bất kỳ ai đang đổi DGB lấy nhân dân tệ, sẽ có tiền xu được giữ trong ví của Ren, với tỷ lệ 1: 1 của đồng nhân dân tệ đã phát hành so với DGB. Do đó, người dùng sẽ có thể cắm DGB vào khung DeFi và do đó đảm bảo các khoản vay và kiếm được lợi nhuận, v.v. Do đó, DGB đã làm việc cho các hodlers của mình cho các mục đích liên quan đến DeFi.

Vì vậy, những người có DGB có thể chuyển nó sang RenDGB và sau đó đặt cược vào RenDGB để kiếm tiền lãi trong RenDGB và có thể chuyển đổi nó trở lại thành DGB.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là một số người trong số họ đã gặp khó khăn khi tìm tùy chọn để hoán đổi và trả lại từ $ renDGB thành $ DGB, nhưng cuối cùng đã cố gắng làm được như vậy. Họ nói rằng điều này “là về việc loại bỏ Tính thanh khoản đặt cược của bạn, sau đó quay lại Cầu và nhập địa chỉ $ DGB của bạn ở đó.”

Cộng đồng DGB cùng nhau đang làm việc để cung cấp mọi thứ có thể trên mạng blockchain. Với việc DGB đã vượt qua mức vốn hóa thị trường 2 Tỷ đô la và chạm mức giá cao nhất mọi thời đại mới, nó thực sự đang nhận được lực kéo. Một số người trong số họ cho rằng có thể sẽ có lợi nhuận cao hơn trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây