BitTorrent là một phần mềm ngang hàng nổi tiếng tạo điều kiện chia sẻ tệp. Để rõ ràng, Chia sẻ tệp là hoạt động phân phối hoặc cung cấp quyền truy cập vào phương tiện kỹ thuật số, chẳng hạn như chương trình máy tính, đa phương tiện, tài liệu hoặc sách điện tử.

Cộng đồng tin rằng BTT sẽ rất lớn trong tương lai và tất cả chúng ta phải kiên nhẫn. Một số chuyên gia tin rằng có rất nhiều tiềm năng lợi nhuận cho năm 2021 với BTT.

Không thể phủ nhận rằng tầm ảnh hưởng của các thị trường và tổ chức Trung Quốc đối với tiền điện tử là rất lớn. Theo những người đã đọc về TRON, cơ sở hạ tầng về cơ bản là tốt.

Một chủ đề Reddit chỉ ra cách Trung Quốc sẽ có quyền kiểm soát các dự án blockchain cốt lõi khi họ đang làm việc trên cơ sở hạ tầng blockchain quốc gia của mình để cho phép thị trường Trung Quốc mở cửa và giao dịch.

Dự kiến, blockchain được phép bằng đồng Yên của Trung Quốc sẽ có 30 cổng mở cho các blockchain Công khai và Không được phép khác tích hợp để cuối cùng làm cho nó hoạt động cho thị trường Trung Quốc và toàn cầu. Khi điều này xảy ra, dự kiến ​​rằng khi điều này xảy ra, một làn sóng mới của tiền Trung Quốc sẽ chảy vào các loại tiền điện tử tích hợp.

Trong khi Trung Quốc đang xếp hạng các dự án khác nhau, các dự án TRON đang dao động ở vị trí thứ 2 và thứ 4.

Mạng lưới dịch vụ dựa trên chuỗi khối (BSN) dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc tích hợp với tổng số 30 blockchain công khai.

Được biết, theo một chuỗi reddit, “EOS, Ether, Tron, IOST và Dash – Dot, Cosmos, Algorand và một số người khác đã được chọn do họ tham gia vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng cốt lõi. Chúng đã được phép giao dịch công khai bởi các tổ chức và thương nhân bán lẻ của Trung Quốc ”.

Tron’s được cho là có dính líu sâu sắc với Chính phủ Trung Quốc trước khi mua lại BitTorrent. Tron theo các nguồn tin không phải là người đặt giá thầu cao nhất cho BitTorrent vào năm 2018. Người trả giá cao nhất là NEO hay còn gọi là NGC (Neo Global Capital), người đã đưa ra mức giá cao hơn 50 triệu đô la trong cuộc chiến giá thầu. Tuy nhiên, BitTorrent đã chấp nhận lời đề nghị của Justin Sun do kế hoạch của anh ấy đối với BitTorrent.

Các kế hoạch của Justin được Chính phủ Trung Quốc hỗ trợ đã được định giá hơn 50 triệu đô la Mỹ trong tương lai của BitTorrent trong không gian blockchain.

Ngoài ra, Charles Hoskinson, Vitalik và Satoshi đã đề cập đến BitTorrent như một thành công của mạng phi tập trung có thể mở rộng đã được chứng minh.

Những người sẵn sàng sống sót khi đọc một bài đăng reddit rất dài về những tuyên bố này nên kiểm tra – Sự thật khó có nguồn Tại sao tôi giữ TRON và BitTorrent.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây