Những người nắm giữ XRP sẽ là chìa khóa trong vụ kiện phòng thí nghiệm Ripple khi cựu công tố viên liên bang James Filan cũng như hai giám đốc điều hành khác tham gia. Nhưng tại sao chúng sẽ là chìa khóa? Hãy cùng tìm hiểu trong tin tức Ripple mới nhất của chúng tôi.

Bị buộc tội bán bất hợp pháp một bảo mật chưa đăng ký, mã thông báo XRP, Filan đã cắt đứt quan điểm của mình về trường hợp hiển thị các tài liệu quan trọng về nó. Theo ông, cộng đồng XRP và vai trò tham gia tích cực của họ đang tạo ra tác động rất lớn đến vụ việc. Tòa án cũng đã mở một số điện thoại quốc tế cho những người quan tâm đến việc lắng nghe hội nghị khám phá với phiên họp diễn ra vào ngày 30 tháng 4 và sẽ xem SEC sẽ liên hệ với các cơ quan quản lý nước ngoài để xây dựng vụ việc chống lại Ripple Labs. Các bị cáo coi đây là hành vi vi phạm thủ tục đối ngoại cũng như Công ước La Hay.

xrp small losses
XRP với các khoản lỗ nhỏ trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn XRPUSDT TradingviewMột nỗ lực cộng đồng khác được dẫn dắt bởi luật sư John E Deaton, người đã đưa ra một lời cầu xin chính thức trước khi nộp đơn. Sau đó, thẩm phán Analisa Torres đã cấp cho anh ta quyền đại diện cho các nhà đầu tư XRP. Deaton đã yêu cầu cộng đồng ký một bản kiến ​​nghị để yêu cầu Chủ tịch SEC Gary Gensler dừng cuộc chiến về XRP với việc cơ quan quản lý đã đệ đơn kiện dưới sự quản lý của Clayton. Gensler được cho là có cách tiếp cận ủng hộ tiền điện tử vì vậy theo Deaton, bản kiến ​​nghị sẽ là một cách để gây áp lực nhiều hơn từ mọi góc độ.

Luật sư đang cố gắng tạo một danh sách có thể tìm kiếm cho tất cả các chủ sở hữu XRP đã ký vào đơn khởi kiện Vụ kiện Tập thể trước đây của anh ấy như Deaton đã lưu ý:

“Tôi hy vọng tạo ra một danh sách có thể tìm kiếm được của tất cả những người đã đăng ký – tất cả 12.700 cộng thêm. Bằng cách đó, bạn có thể nhìn thấy tên của mình và biết bạn đã được bao gồm. Nếu tên của bạn không có trong danh sách vì một lý do nào đó thì chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tên của bạn sẽ được đưa vào danh sách. Cảm ơn.”

Deaton nhấn mạnh tầm quan trọng của trường hợp SEC so với Ripple Labs có thể có đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Nếu chiến thắng, một số chuyên gia tuyên bố rằng cơ quan quản lý có thể thử và theo đuổi hành động tương tự đối với các dự án khác. Những người nắm giữ XRP sẽ là chủ chốt nhưng Ủy ban Giao dịch Hàng hóa và Tương lai Dawn Stump cho biết họ sẽ vẫn theo dõi kết quả của vụ kiện:

“Câu hỏi liệu XRP có phải là bảo mật hay không sẽ rất quan trọng. XRP tương tự như bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác nhưng cũng khác ở các khía cạnh chính, điều này đã thúc đẩy cuộc điều tra của SEC (…). Tôi đang theo dõi chặt chẽ kết quả của trường hợp này vì nó sẽ giúp thiết lập phạm vi thẩm quyền của SEC trong không gian tài sản kỹ thuật số ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây