Ripple (XRP) gần đây đã khôi phục về cách Novatti Payments đã tham gia vào mạng lưới toàn cầu để tận dụng Dịch vụ ODL của RippleNet, do đó cho phép dịch vụ thanh toán cung cấp lời hứa thanh toán xuyên biên giới tức thì mà không cần hoàn vốn trước.

Để rõ ràng Hoàn vốn có nghĩa là trả trước cho những gì bạn làm. Điều này có nghĩa là trước khi các khoản tiền thực sự tốt cho việc chuyển tiền, các khoản tiền đã được giải quyết. Cấp vốn trước đảm bảo rằng các tài khoản liên quan đến một cá nhân hoặc một đợt thanh toán, có sẵn các khoản tiền cần thiết để có thể hoàn tất thành công các giao dịch. Các tài khoản được kiểm tra và có thể được đăng, để đảm bảo rằng chúng có đủ tiền cần thiết.

Điển hình là trong Tự động hóa Nhà bù trừ, Hệ thống cấp vốn trước ACH cung cấp cho các công ty chuyển tiền khả năng ghi nợ tiền từ tài khoản cấp vốn của khách hàng trước khi phát hành các khoản tín dụng ACH, làm giảm đáng kể rủi ro tín dụng liên quan đến nguồn gốc ACH.

Các doanh nghiệp chuyển tiền sẽ thấy các dịch vụ của Ripple hữu ích, vì nó giúp các công ty đó có thể thực hiện các khoản thanh toán xuyên biên giới ngay lập tức mà không cần hoàn vốn trước.

Trong ngành công nghiệp xử lý thanh toán phức tạp, Novatti đang nỗ lực triển khai cách tốt nhất và dễ dàng để chuyển tiền trực tuyến. Họ có nền tảng của riêng mình và họ có quan hệ đối tác mạnh mẽ như Ripple để xử lý khối lượng lớn trong thanh toán kỹ thuật số.

Để rõ ràng, Novatti là một trong những Fintech đầu tiên trở thành nhà phát hành thẻ Visa. Điều này giúp họ có thể tiếp tục đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Với công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của họ, Flexewallet nắm giữ AFSL và các giấy phép khác có vị trí phục vụ một thị trường toàn cầu rộng lớn.

Novatti có kinh nghiệm toàn cầu trong việc tạo và phát triển các giải pháp công nghệ giao dịch kỹ thuật số được kiến ​​trúc mở, giúp họ có một vị trí hoàn hảo để phát triển các giải pháp Xử lý Thanh toán.

Họ chủ yếu tập trung vào giải quyết các vấn đề và tạo ra các cơ hội mới trong không gian fintech trên các lĩnh vực công nghiệp đa dạng.

Họ cũng giúp một số doanh nghiệp kết hợp các hệ thống xử lý thanh toán như hóa đơn đăng ký và xuất trình hóa đơn, hệ thống chứng từ và ví cũng như thanh toán xuyên biên giới.

Novatti có một ứng dụng cho vay PoS, khách hàng tải xuống ứng dụng này và được chấp thuận cho một khoản vay hoặc hạn mức tín dụng. Họ đã phát hành thẻ ảo – thẻ có giá trị không và có thể được nạp vào ví di động ApplePay, Google Pay hoặc Samsung Pay.

Thẻ được xuất trình để thanh toán, cửa hàng sẽ chạy thẻ có giá trị nil giống như bất kỳ loại thẻ nào khác và giao dịch được chuyển đến nền tảng Novatti’s CardTech. Việc ủy ​​quyền ban đầu tuân theo các quy tắc kinh doanh đã định sẽ diễn ra và nó được chuyển cho hệ thống người cho vay để ủy quyền thanh toán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây