3s.money, một công ty khởi nghiệp ở Anh giúp các doanh nghiệp chấp nhận và quản lý chuyển khoản ngân hàng ở thị trường nước ngoài, đã đạt mức định giá 40 triệu bảng Anh trong vòng gọi vốn Series B trị giá 3 triệu bảng Anh do TMT Investments dẫn đầu.

3s.money được FCA cấp phép cho tiền điện tử cho biết họ đã chứng kiến ​​doanh thu tăng hơn bốn lần trong cuộc khủng hoảng Covid-19 khi họ đã tăng số nhân viên của mình từ 15 lên 40 với các văn phòng ở London, Dubai, Amsterdam, Luxembourg và Riga.

Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để tiếp tục tuyển dụng và mở rộng hơn nữa các tài khoản kinh doanh đa tiền tệ với GBP, EUR và USD trực tiếp IBAN vào các thị trường mới.

Ivan Zhiznevskiy, Giám đốc điều hành, 3s.money, cho biết: “Là một ngân hàng thách thức hoạt động kinh doanh có lợi nhuận phục vụ một phân khúc khác nhau của thị trường, thật tuyệt vời khi nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và mạnh mẽ như vậy từ các VC.

“Chúng tôi phục vụ khách hàng tầm trung từ hơn 190 quốc gia, hỗ trợ các khoản thanh toán quốc tế có giá trị cao của họ thông qua mạng lưới đại lý mở rộng của chúng tôi; một thị trường được đánh giá thấp đáng kể bởi cả những người chơi trực tuyến thuần túy và các ngân hàng thương mại lớn.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây