Mantl, một nhà cung cấp công nghệ mở tài khoản kỹ thuật số nhắm mục tiêu đến các ngân hàng cộng đồng và công đoàn tín dụng, đã huy động được 40 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do quỹ tăng trưởng độc lập của Alphabet, CapitalG, dẫn đầu.

D1 Capital Partners, BoxGroup, Point72 Ventures, Clocktower Technology Ventures và OldSlip Group đã tham gia vòng này, nâng tổng số tiền tài trợ của Mantl lên hơn 60 triệu đô la.

Mantl cho biết các ngân hàng cộng đồng và công đoàn tín dụng thường dựa vào các nhà cung cấp công nghệ bên thứ ba có hệ thống đôi khi đã cũ hàng chục năm và thiếu các khả năng hiện đại được triển khai bởi các ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu hiện nay.

Công ty tuyên bố rằng công nghệ của họ hiện đại hóa các quy trình thiết yếu nhất của các tổ chức này, thay đổi cấu trúc chi phí của chúng và tạo điều kiện tiếp cận tài chính và tái đầu tư liên tục trong các cộng đồng địa phương.

Với số lượng nhân viên và doanh thu tăng gấp đôi vào năm ngoái, Mantl sẽ sử dụng nguồn tài trợ mới nhất để kiếm thêm nhân viên và mở rộng bộ sản phẩm của mình, tập trung vào việc giúp khách hàng tiếp cận khách hàng doanh nghiệp.

Nathaniel Harley, Giám đốc điều hành, Mantl, cho biết: “Chúng tôi đang thách thức cơ sở hạ tầng kế thừa đang giữ chân các tổ chức cộng đồng trở lại. Trong vài năm qua, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào khả năng tích hợp với các hệ thống ngân hàng lõi và đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi thúc đẩy kết quả kinh doanh tối ưu. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây