Digital Asset đã huy động được hơn 120 triệu đô la Mỹ tài trợ Series D để mở rộng mạng dữ liệu Daml, được một loạt các gã khổng lồ FS sử dụng để chuyển đổi các silo dữ liệu khác nhau thành mạng đồng bộ.

7Ridge và Eldridge đã tham gia vòng cho Tài sản kỹ thuật số, có nền tảng ứng dụng Daml được sử dụng bởi Sở giao dịch chứng khoán Úc, BNP Paribas và Broadridge.

Daml hứa hẹn sẽ giúp các công ty tạo ra các giải pháp đa bên mới để biến các silo khác nhau thành các mạng đồng bộ, loại bỏ độ trễ và lỗi bằng cách đảm bảo dữ liệu nhất quán.

Digital Asset cho biết họ sẽ sử dụng số tiền tài trợ để tăng 50% số nhân viên toàn cầu và phát triển một giao thức tương tác mới cho phép dữ liệu tương tác liền mạch trên các chuỗi khối và cơ sở dữ liệu truyền thống, tạo ra một mạng dữ liệu có thể tương tác trên các hệ thống bản ghi.

Yuval Rooz, Giám đốc điều hành, Digital Asset, cho biết: “Không có Daml, quy trình công việc không thể được chia sẻ một cách riêng tư và an toàn trong và giữa các tổ chức, dẫn đến dữ liệu không nhất quán, kiến ​​trúc thích ứng tốn kém và thiếu giao diện chung.”

“Khoản tài trợ mới nhất này xác thực tầm nhìn của chúng tôi về một mạng lưới kinh tế toàn cầu cho phép các hệ thống ghi chép có thể tương tác bất kể công nghệ cơ bản là gì.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây