Giám đốc điều hành Thodex Fatih Faruk Ozer đã phủ nhận tất cả các cáo buộc gian lận liên quan đến sàn giao dịch và nói rằng tiền của người dùng được an toàn. Tuy nhiên, anh ấy đã biến mất chỉ sau một đêm nên chúng tôi vẫn chưa thể xác nhận chính xác điều gì đang xảy ra nhưng hãy đọc bản cập nhật trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Giám đốc điều hành Thodex của sàn giao dịch tiền điện tử Thổ Nhĩ Kỳ cho biết công ty của ông đã phải dừng tất cả giao dịch vì bị tấn công mạng nhưng các khoản tiền gửi ban đầu vẫn an toàn. Cảnh sát cũng bắt giữ 62 người khi chính phủ chuẩn bị dẫn độ anh ta khỏi Albania. Giám đốc điều hành của sàn giao dịch đã tạm dừng giao dịch vào thứ Tư và biến mất nhưng đã cố gắng phủ nhận tất cả các cáo buộc về một vụ kéo thảm.

Social Tokens, roll wallet, hack, white hat

Theo CEO, lý do thực sự của việc ngừng giao dịch và ngăn chặn việc rút tiền là để điều tra sự bất thường trong 30.000 tài khoản khách hàng đã được phát hiện trong một cuộc nói chuyện đầu tư kéo dài ba tháng nhưng ông không nói lý do tại sao những hồ sơ này lại đáng ngờ. Ozer nói thêm rằng công ty vẫn đang phục hồi sau cuộc tấn công mạng vào năm 2018 đã tiêu hao 25 ​​triệu Liras của Thổ Nhĩ Kỳ khỏi nền tảng. Cuộc điều tra của công ty đã hoàn tất và tìm thấy bằng chứng về các cuộc tấn công mạng khác.

Sáng nay, cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ 62 người và thu giữ máy tính của công ty, đóng băng tài khoản ngân hàng và chính phủ hiện chuẩn bị dẫn độ Ozer khỏi Albania, nơi anh ta bỏ trốn. Mặc dù tất cả những phát triển, không có khách hàng nào sẽ bị ảnh hưởng theo Ozer, người đã tuyên bố rằng công ty nắm giữ số tiền tương đương với tiền gửi ban đầu của khách hàng trên nền tảng.

billion dollar rug pull, btc, bitcoin, exchange, evren,

Mertcan Bayraktr, người đại diện cho các nhà đầu tư, bao gồm một người có khoảng 150 nghìn đô la BTC bị khóa trên sàn giao dịch, nói rằng Ozer nợ khách hàng lợi nhuận thu được khi giao dịch tiền điện tử. Ozer đã rời khỏi đất nước vào đêm trước khi sàn giao dịch đóng cửa và nói rằng anh ta sẽ trả lại tiền khi đến Thổ Nhĩ Kỳ. Bayraktar nói rằng không có lý do gì để chờ đợi:

“Dù sao thì anh ấy cũng sẽ bị giam giữ khi đến nơi.”

KAan Savukduran, một nhà giao dịch với 12.000 đô la DOGE hiện bị khóa trong sàn giao dịch, cho biết:

“Họ đã không để chúng tôi rút tiền trong một tuần và họ không bao giờ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Đầu tiên, họ tạm dừng giao dịch với lý do bảo trì sáu giờ, kéo dài đến năm ngày với lý do đầu tư bên ngoài. Tôi không sở hữu đồng xu sao? Tôi không hiểu! “

Bayraktar hy vọng rằng vụ kiện chống lại Ozer sẽ mất nhiều thời gian vì luật tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ thậm chí không được đồn đại về:

“Nó giống màu đen hơn – chưa có luật nào điều chỉnh nó.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây