Terra được cung cấp bởi Luna. Nó là một stablecoin thuật toán với giao thức neo để tiết kiệm, giao thức nhân bản để đầu tư, chai + nhập để thanh toán và Terra cho tiền tệ.

Terra tuyên bố thực hiện chuyển tiền Interchain với tốc độ nhanh chóng trên bridge.terra.money.

Hầu hết những người sử dụng đồng ý về tốc độ. Twitter xử lý, Terra money có đang lên kế hoạch kết hợp giao thức bridge, mirror và giao thức neo, tất cả đều có trong ứng dụng Terra Station Desktop và ứng dụng di động không? Nó sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn nhiều từ một ứng dụng thay vì truy cập các trang web riêng biệt. Và, một số người dùng đồng ý rằng một sự thay đổi như vậy là bắt buộc.

Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy rằng cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ động thái ấn tượng nào về giá cả và họ đang chờ điều đó xảy ra.

Đối với những người nắm giữ LUNA không hiểu phần thưởng ANC của họ có nghĩa là gì, có một chủ đề làm rõ điều tương tự và nó có nội dung như sau:

Anchor Protocol, một thị trường tiền tệ + giao thức tiết kiệm trên tiền terra, hoạt động như giao thức cho vay gốc của hệ sinh thái ANC đóng vai trò là mã thông báo quản trị của Anchor và được thiết kế để nắm bắt một số lợi nhuận mà giao thức cho vay Anchor tạo ra.

Các stablecoin tiền Terra như UST có thể được gửi vào các nhóm thanh khoản trong giao thức nhân bản hoặc giao thức neo để kiếm lợi nhuận. Thêm vào đó, sự chuyển động của các stablecoin Terra sang Mirror và Anchor giúp cải thiện độ ổn định của chuồng Luna và giảm sự pha loãng cho những người nắm giữ LUNA.

Giao thức Anchor giới thiệu ưu đãi 20% APR cho người gửi tiền UST, đảo ngược động lực được mô tả ở trên + cuối cùng làm cho LUNA giảm phát.

Ngoài ra, những người tạo LUNA trên giao thức Terra nhận được 3 ưu đãi khi tham gia đồng thuận: LUNA cùng với phần thưởng MIR và ANC.

Với điều này, tỷ lệ tổng phần thưởng tiềm năng cho việc đặt cược LUNA là hỗn hợp ~ 15% hàng năm, với 5,6% do phần thưởng đặt cược LUNA, và 5,63% và 3,58% cho các đợt airdrop ANC và MIR, tương ứng.

Những người muốn biết thêm chi tiết và sẵn sàng tìm hiểu thêm về kinh tế học của Terra và hệ sinh thái Terra, bao gồm cả Anchor và Mirror, sẽ muốn đăng ký hướng dẫn của họ.

Bison Trails đã mở rộng sự hỗ trợ của họ cho Terra. Người dùng sẽ có thể tham gia Terra, kiếm phần thưởng và giúp bảo mật mạng thanh toán toàn cầu bằng cách trở thành nhà điều hành nút với Bison Trails.

Để rõ ràng, giao thức Terra là một mạng bằng chứng cổ phần (PoS) được ủy quyền được hỗ trợ bởi các loại stablecoin được chốt bằng fiat khác nhau, được ổn định về mặt thuật toán bởi tài sản gốc LUNA của nó.

Hướng dẫn Terra cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ về những gì một người nên biết trước khi họ quyết định trở thành một nhà điều hành nút. Những người có ý tưởng sẽ làm tốt bằng cách tham khảo hướng dẫn trên Terra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây