Đồng tiền điện tử hàng đầu BTC giảm xuống dưới 50.000 đô la bất chấp sự gia tăng gần đây trong vài tháng qua, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Giá của Bitcoin đã giảm xuống dưới 50 nghìn đô la trong khi một số người trong ngành tin rằng việc giảm giá có thể được giải thích bởi việc tăng thuế thu nhập vốn được đề xuất gần đây của Tổng thống Biden. Đồng tiền mã hóa hàng đầu giảm xuống còn 48.000 đô la, đây là lần đầu tiên kể từ ngày 7 tháng 3 năm 2021. Theo CoinGecko, BTC đã giảm 10% trong ngày qua và giảm 24% trong tuần qua. Các đồng tiền khác thậm chí còn tệ hơn với XRP giảm 17,6% trong ngày qua và Uniswap giảm 14,3%. Charles St sorry, người đứng đầu bộ phận tăng trưởng của nhà cung cấp Phuture DeFi Index cho biết:

“Có rất nhiều vốn mới tham gia vào thị trường, một số nhà đầu tư vẫn còn canh cánh và những tin tức tiêu cực chưa được kiểm chứng có thể gây ra nhiều thiệt hại trong ngắn hạn. Đó là những gì chúng ta đang thấy ”.

BTC daily


Sự cố giá hôm nay khiến BTC giảm 33% từ mức cao nhất mọi thời đại hiện tại xuống mức giá 64.445 đô la theo dữ liệu của CoinGecko. Một trong những lý do khiến giá Bitcoin có thể giảm là do những lo ngại xung quanh việc tăng thuế thu nhập vốn vì theo luật thuế mới, việc bán tiền điện tử sẽ gây ra một sự kiện chịu thuế và người nộp thuế ở Hoa Kỳ sẽ phải trả thuế trên lợi nhuận hoặc lỗ.

BTC weekly


Tuy nhiên, sự cố đã quét sạch khoảng 170 triệu đô la khỏi thị trường tiền điện tử và một số người nghĩ rằng các đề xuất thuế của Biden có thể mang lại lợi ích cho BTC về lâu dài. Người đồng sáng lập và đối tác quản lý của Nexo Antoni Trenchev cho biết:

“Chủ tịch Biden có thể đang kinh doanh tiền điện tử — và đặc biệt là các doanh nghiệp cho vay tiền điện tử như của chúng tôi — một việc làm.”

Trenchev nói thêm rằng sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả người dùng BTC muốn quản lý tài chính của họ sẽ là vay để chống lại những thứ bạn sở hữu hoặc những thứ bạn định mua và tránh thuế tăng vốn:

“Còn tài sản thế chấp nào tốt hơn tài sản thế chấp — mặc dù giá hôm nay giảm, có thể do đề xuất nói trên gây ra — tăng giá trị như Bitcoin?”

Mặc dù giá sụt giảm, nhưng mối lo ngại về tiền điện tử vẫn còn cao do phí giao dịch tăng mạnh. Một số người tin rằng những sự gia tăng này xảy ra do mất điện ở miền Bắc Trung Quốc, khu vực quan trọng nhất để khai thác btc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây