Vechain giữ vững vị trí khi nó tăng 11% trong tuần và đi ngang trong biểu đồ hàng ngày trong khi các loại tiền điện tử khác chìm trong sắc đỏ, vì vậy hãy cùng xem thêm trong tin tức Vechain vET mới nhất của chúng tôi.

VET có mức tăng hàng tháng ấn tượng 140% theo xu hướng trái ngược với tâm lý thị trường chung. Nhà giao dịch VeChain Justin đã chia sẻ một biểu đồ trên Twitter cho thấy VET hiện đang trong một quỹ đạo tăng giá. Theo nhà giao dịch, VET đã hình thành mô hình Vai và Đầu Nghịch đảo, thường là dấu hiệu cho thấy sự đảo chiều giảm giá thành tăng giá. Mô hình này đã bị vô hiệu sau đó nhưng sau đó tạo thành mô hình tam giác tăng dần và cho biết:

“Ở Bước 5 (được hiển thị trong biểu đồ), cần bật lên từ hỗ trợ để bứt phá và tiếp tục xu hướng. Thắt chặt giao dịch #VeChain. Thật là thú vị.”

Trên mô hình tam giác tăng dần, chúng ta có thể thấy khả năng thoát ra khỏi hành động giá. Với mức kháng cự được giải quyết ở mức $ 0,27, có thể thấy mức hỗ trợ mới trên phạm vi thấp và trung bình giữa $ 0,20. Nhà giao dịch nói thêm rằng đây là kịch bản khá thận trọng với đường xu hướng thấp hơn nằm trên đường trung bình động 60 ngày và mất khoảng 2 ngày để hoàn thành lâu hơn mức cần thiết. Nhà giao dịch lưu ý rằng bất kỳ thứ gì dưới 0,2300 dường như là một cơ hội tuyệt vời khi xem xét sức mạnh mà VeChain hiện có.

vechain


Vechain giữ vững vị trí với hành động giá được hỗ trợ bởi 5 yếu tố như một nhà nghiên cứu đã lưu ý. Số lượng quan hệ đối tác công ty cao từ các đơn vị như DNV GL, Groupe Renault và PwC và mong muốn tạo ra các giải pháp của riêng họ trên VeChain Thor, là một động lực lớn cho Vechain.

Ngoài ra, nền tảng này đang trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc. Chính phủ quốc gia trong nước cởi mở hơn trong việc hỗ trợ VET theo báo cáo từ kênh truyền hình Shanghai Media Group vì ngày càng có nhiều sự quan tâm đến công nghệ blockchain và các ứng dụng được xây dựng trên Vechain Thor.

Hơn nữa, nhà giao dịch giả danh ProfessorSD tuyên bố rằng giá của Vet ở mức 1 đô la là một mục tiêu dễ dàng cho đồng tiền này và thêm ba yếu tố tăng giá tiềm năng như niêm yết trên Coinbase, quan hệ đối tác mới và ra mắt hộ chiếu Vaccine. mặt khác, nhà phân tích Justin Bennet nói rằng VET hoàn toàn có thể kiểm tra lại phạm vi cao hơn và kiểm tra lại mức thấp hơn nếu mọi thứ trở nên xấu đi:

“Giải pháp thay thế là VET đóng cửa hôm nay trên 20 xu, mọi thứ sẽ khởi sắc vào ngày mai và tất cả chúng ta đều sống hạnh phúc mãi mãi. Tôi đang đưa ra kịch bản giảm giá ngắn hạn này để bạn chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây