Hord, nhà cung cấp ETF động thông qua các hợp đồng thông minh phi tập trung, đang thông báo mã thông báo HORD của họ sẽ ra mắt công chúng. Tổng cộng ba IEO và một IDO sẽ được tạo vào ngày 23 tháng 4. Một chiến lược cung cấp CEX và DEX hai hướng sẽ tạo ra một sân chơi đồng đều hơn cho những người tham gia.

Điều cần thiết là phải cung cấp các lựa chọn tham gia bình đẳng cho tất cả các nhà đầu tư HORD trong tương lai. Để đạt được mục tiêu này, nhóm Hord sẽ tổ chức ba Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) trên Kucoin, Gate và Flybit. Hơn nữa, sẽ có đồng thời Cung cấp DEX ban đầu (IDO) trên Uniswap. Với sự giúp đỡ của các đối tác trao đổi này, công chúng sẽ có mọi cơ hội để có được mã thông báo HORD ở giai đoạn đầu.

Là một đối tác chiến lược, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có thể mang lại sự chú ý tích cực cho Hord. Với giải pháp một cửa cho nhiều hoạt động tiền điện tử khác nhau và hơn 400 thị trường giao dịch, nền tảng này đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ trong ngành. Với sự trợ giúp của họ, người dùng sẽ có quyền truy cập vào cặp HORD-USDT vào ngày đầu tiên.

Công nghệ IEO của Gate sẽ cho phép HORD tiến hành bán mã thông báo phục vụ nhu cầu của những người đam mê tiền điện tử Trung Quốc. FlyBit sẽ giúp Hord đạt được sức hút rộng rãi hơn ở châu Á, vì nền tảng giao dịch của Hàn Quốc vượt trội về bảo mật, dịch vụ khách hàng và tính thanh khoản cao. Có khả năng cung cấp giao dịch HORD – KRW sẽ cung cấp một mã giao dịch linh hoạt cho mã thông báo HORD.

Cung cấp DEX ban đầu trên Uniswap sẽ cung cấp tính thanh khoản phi tập trung cho giao dịch HORD. Với cặp giao dịch HORD – ETH mà người dùng có thể truy cập, các nhà đầu tư có thể ngay lập tức đưa mã thông báo của họ vào hoạt động bằng cách cung cấp tính thanh khoản và phí thu nhập được gộp chung. Việc đặt cược LP Token sẽ có sẵn thông qua ứng dụng Hord ngay sau đó.

Những người tham gia quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch mà họ lựa chọn, đảm bảo tài khoản của họ có đủ tiền để mua mã thông báo và tham gia bán mã thông báo vào ngày 23 tháng 4 năm 2021 lúc 10:00 sáng UTC. Đối với những người sẽ giao dịch qua Uniswap, hãy đảm bảo ví ERC20 hỗ trợ Web 3.0 của bạn có đủ số dư ETH để trang trải chi phí đầu tư và giao dịch liên quan.

Về Hord


Hord là giao thức DeFi xã hội đầu tiên của tiền điện tử được xây dựng trên Ethereum, cho phép các nhà lãnh đạo quan điểm chính kiếm tiền từ các chiến lược của họ trong khi những người đam mê tiền điện tử có thể đầu tư vào danh mục đầu tư được mã hóa và giao dịch chúng trên sàn giao dịch phi tập trung trong sổ đặt hàng độc quyền của Hord.

Trang web: Hord.App

Twitter: twitter.com/HordApp

Telegram: t.me/hord_app

Thông báo: t.me/hordnews

Github: github.com/hord

Liên lạc
Nikola Madjarevic
team@hord.app

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây