Paxos kiếm được điều lệ ủy thác tạm thời thông qua Văn phòng kiểm soát tiền tệ của Hoa Kỳ và hiện đã trở thành ngân hàng tiền điện tử được quản lý thứ ba như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Nhà phát hành Stablecoin và công ty khởi nghiệp blockchain Paxos đã trở thành công ty tiền điện tử lớn thứ ba đạt điều lệ ủy thác liên bang thông qua Văn phòng kiểm soát tiền tệ của Hoa Kỳ và cơ quan quản lý ngân hàng quốc gia thậm chí đã thông báo rằng họ đã cấp cho Paxos một điều lệ sơ bộ cho phép công ty đưa Paxos của mình Tổ chức National Trust trực tuyến với tư cách là Tổ chức được liên bang quản lý cung cấp các dịch vụ lưu ký, thanh toán, trao đổi và các dịch vụ khác.

US Treasury Decided, banks, stablecoins, blockchain, OCC

Với sự chấp thuận, Paxos kiếm được giấy phép và tham gia Anchorage và Protego để trở thành ngân hàng tiền điện tử thứ ba được quản lý trong khi Kraken và Avanti trở thành các tổ chức ngân hàng tiền điện tử do nhà nước quản lý sau khi đảm bảo điều lệ của Tổ chức Lưu ký Mục đích Đặc biệt ở Wyoming. Động thái này là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu hiện đang trở nên dễ chấp nhận hơn đối với các nhà quản lý đã cảnh giác với ngành công nghiệp non trẻ. Đặc biệt, sự chấp thuận sơ bộ chỉ ra rằng OCC rất thoải mái với Paxos với tư cách là người giám sát, điều này rất quan trọng đối với ngành dễ xảy ra hack hoặc lừa đảo.

Trở thành quỹ tín thác do OCC quản lý là một cách để các sàn giao dịch hoạt động trên toàn thế giới mà không cần giấy phép cấp tiểu bang an toàn ở 49 tiểu bang khác nhau. Tổng cố vấn Dan Burstein của Paxos lưu ý:

“Đây là phê duyệt có điều kiện sơ bộ, có nghĩa là OCC đang phê duyệt kế hoạch kinh doanh của chúng tôi. Nó coi các hoạt động mà chúng tôi đã xác định trong kế hoạch kinh doanh là những hoạt động có thể được thực hiện bởi một quỹ tín thác quốc gia, rằng chúng tôi có đội ngũ phù hợp và các biện pháp kiểm soát và lập kế hoạch phù hợp để kiểm soát rủi ro của chúng tôi và hoạt động như một công ty tín nhiệm quốc gia. ”

Paxis có khoảng một năm để thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình và cho OCC thấy rằng nó có thể hoạt động an toàn. Cơ quan quản lý sẽ đánh giá các hoạt động của nền tảng và sẽ xác định xem nó có ký kết vào điều lệ cuối cùng hay không. Hiện tại, kế hoạch kinh doanh của Paxos không khác xa với các hoạt động bao gồm các sản phẩm cung cấp, trao đổi và lưu ký stablecoin của nó với các dịch vụ môi giới tiền điện tử.

Biden’s OCC Pick, Mehrsa Baradaran, btc, bitcoin

Paxos đã đệ trình lên OCC vào tháng 12 và bây giờ sẽ thiết lập quỹ tín thác quốc gia Paxos để hoạt động theo điều lệ của OCC trong khi vẫn duy trì Paxos Trust Co của Bộ Dịch vụ Tài chính New York, như Burstein cho biết:

“Việc kinh doanh của chúng tôi sẽ không thay đổi ngay lập tức vì điều này. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều hành hoạt động kinh doanh hiện tại của mình thông qua quỹ tín thác ở New York. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây