AscendEX, trước đây là BitMax, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử ở Phố Wall, đã công bố niêm yết Showcase Token (SHO) theo cặp USDT / SHO vào ngày 28 tháng 4 lúc 1:00 chiều. UTC.

Showcase là một ứng dụng di động NFT được thiết kế để trao quyền cho những người có ảnh hưởng nhỏ và người hâm mộ. Nó cung cấp một nền tảng cho người tạo nội dung để tạo và bán các mã thông báo không thể thay thế có thể giao dịch được phiên bản giới hạn được hỗ trợ bởi thương hiệu của họ. Các NFT này cho phép quyền sở hữu phi tập trung, chuyển nhượng, xuất xứ và bằng chứng xác thực cho các tài sản kỹ thuật số. Showcase như một nền tảng tập trung vào thiết kế ưu tiên thiết bị di động, tích hợp fiat, NFT giá thấp hơn, ngoài NFT nghệ thuật hiếm, trải nghiệm người dùng và tích hợp truyền thông xã hội.

Trên nền tảng Trưng bày, người sáng tạo có thể thiết kế và chỉnh sửa tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh trong ứng dụng, sau đó được đính kèm với một NFT hoặc “Huy hiệu” duy nhất. Các huy hiệu phiên bản giới hạn được niêm yết để bán và người hâm mộ có thể mua chúng và Showcase sẽ trả doanh thu cho người sáng tạo. Người mua có thể hiển thị các Huy hiệu mới mua của họ trong Trưng bày của họ hoặc giao dịch chúng trên thị trường NFT thứ cấp.

Trưng bày sử dụng hợp đồng thông minh ERC-1155 tùy chỉnh để lưu trữ dữ liệu Huy hiệu NFT trên chuỗi, cho phép bao gồm các thuộc tính cho mỗi huy hiệu với siêu dữ liệu phong phú như tên Huy hiệu, danh mục và mô tả.

SHO mã thông báo gốc hoạt động như một động lực, được phân phối để khuyến khích người dùng đóng góp và duy trì hệ sinh thái trên Showcase. SHO bổ sung sẽ được trao cho người dùng dựa trên việc sử dụng, hoạt động và đóng góp của họ trên nền tảng Trưng bày. Những người nắm giữ mã thông báo SHO sẽ có khả năng đặt cược mã thông báo SHO cho những người có ảnh hưởng. Điều này cho phép họ có được trạng thái “OG” gốc, có quyền truy cập vào nội dung độc quyền do người có ảnh hưởng tạo ra và thiết lập trạng thái độc quyền trong Ứng dụng trưng bày với quyền truy cập độc quyền để mua các Huy hiệu NFT nhất định.

Về AscendEX


Ban đầu được thành lập vào năm 2018 với tên gọi BitMax.io, AscendEx là một nền tảng tài chính tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ. Địa điểm của chúng tôi cung cấp các sản phẩm giao ngay, hợp đồng tương lai, giao dịch ký quỹ và đặt cược đồng thời kết hợp các yếu tố chính từ không gian DeFi để thúc đẩy cấu trúc thị trường độc đáo cho người dùng. AscendEx được dẫn dắt bởi một nhóm các cựu chiến binh Phố Wall, những người đã áp dụng sự nghiêm ngặt của thị trường truyền thống để tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham gia; và một nguồn thanh khoản nhất quán cho các dịch vụ sơ cấp.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:
Trang web: https://ascendex.com

Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global

Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish

Phương tiện: https://medium.com/ascendex

Giới thiệu về Showcase


Showcase được thiết kế để trở thành một nền tảng cho phép người tạo nội dung tạo và bán các mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể giao dịch phiên bản giới hạn được hỗ trợ bởi thương hiệu của họ. Các NFT này cho phép phân quyền sở hữu, chuyển nhượng, xuất xứ và bằng chứng xác thực cho các tài sản kỹ thuật số.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:
Trang web: https://showcase.to

Twitter: https://twitter.com/MyShowcase

Telegram: https://t.me/Showcasechat

Bất hòa: https://discord.gg/RKCVUGH6

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây