NCR Corporation (NYSE: NCR), một nhà cung cấp công nghệ doanh nghiệp toàn cầu cho ngành tài chính, hôm nay đã thông báo rằng Liên minh Tín dụng Tài chính 121 (“One to One”) có trụ sở tại Jacksonville, Fla. đã chọn Ngân hàng Kỹ thuật số NCR để tạo ra một trải nghiệm liền mạch giữa các và môi trường kỹ thuật số, cho phép các thành viên dễ dàng chuyển đổi giữa các điểm tiếp xúc khi cần thiết.

Với nền tảng ngân hàng kỹ thuật số NCR DI, 121 Financial sẽ mang đến trải nghiệm kỹ thuật số nâng cao cho các thành viên ngân hàng doanh nghiệp và bán lẻ của mình. Trải nghiệm sẽ bao gồm các công cụ chăm sóc sức khỏe tài chính để thúc đẩy sức khỏe tài chính cá nhân, cũng như tiếp cận với các cố vấn đáng tin cậy để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nhỏ của Jacksonville.

“NCR cho phép chúng tôi vượt ra khỏi bề nổi của các hành vi giao dịch của thành viên và hiểu sâu hơn về nhu cầu tài chính của họ để chúng tôi có thể cung cấp các tính năng, chức năng và trải nghiệm hỗ trợ họ tốt nhất”, Paul Blackstone, giám đốc điều hành của 121 Financial cho biết. “Sự hợp tác này sẽ mang lại chiến lược và trọng tâm hơn cho cách chúng tôi tương tác với các thành viên, bao gồm cả khả năng tiếp thị để cung cấp cho họ những ưu đãi phù hợp vào đúng thời điểm. Các công cụ chăm sóc sức khỏe tài chính mà NCR cung cấp không chỉ là ‘đóng băng trên bánh’ — chúng là những dịch vụ thiết yếu có thể giúp các thành viên hiểu rõ về tài chính của họ và chịu trách nhiệm về tương lai tài chính của họ. ”

Ngoài việc kết nối môi trường vật lý và kỹ thuật số, liên minh tín dụng sẽ có thể cung cấp năng lượng cho ngân hàng tiêu dùng và doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất để tăng hiệu quả hoạt động, cung cấp giải pháp nhất quán và dễ sử dụng cho nhân viên của họ.

“Với rất nhiều người chơi đang tập trung trong ngành tài chính, người tiêu dùng đặt nhiều niềm tin vào các tổ chức tài chính của chính họ và mong đợi họ cung cấp các công cụ và nguồn lực mà họ cần để đưa ra một số quyết định lớn nhất trong cuộc đời mình,” Douglas Brown, chủ tịch ngân hàng kỹ thuật số cho biết , NCR. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với 121 Financial khi họ phát triển trải nghiệm kỹ thuật số đáng kinh ngạc để tạo ra các mối quan hệ đặc biệt với các thành viên và thực hiện các bước tiếp theo để tăng lòng trung thành, giữ chân và phát triển của thành viên.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây