Với hơn 5 triệu đô la tài trợ, Till Financial đã ra mắt nền tảng ngân hàng gia đình hợp tác được thiết kế để giúp trẻ em quản lý tiền của mình.

Till cho biết nền tảng miễn phí của họ đang nhắm mục tiêu đến 50 triệu người Mỹ từ tám tuổi trở lên, đại diện cho sức mua hơn 400 tỷ đô la.

Người dùng nhận được tài khoản ngân hàng thực, thẻ ghi nợ kỹ thuật số và vật lý cũng như các công cụ tiết kiệm dựa trên mục tiêu, trong khi cha mẹ tham gia nhiều vào nền tảng được thiết kế để khuyến khích “các cuộc thảo luận cởi mở và trung thực”.

Vòng gọi vốn có sự tham gia của Melinda Gates ‘Pivotal Ventures với Magnify Ventures, Elysian Park Ventures, Afore Capital, Luge Capital, Alpine Meridian Ventures, The Gramercy Fund, SM Ventures và Lightspeed Venture Partners.

“Các bậc cha mẹ và các lựa chọn ngân hàng hiện tại đã bỏ lỡ thời điểm khi họ chỉ tập trung vào tiết kiệm. Trước tiên, chúng ta cần chuẩn bị cho bọn trẻ trở thành những người chi tiêu thông minh hơn, được hỗ trợ bởi tiết kiệm và đầu tư, ”Taylor Burton, đồng sáng lập, Till, nói. “Với Till, trẻ em học cách chi tiêu có chủ đích và có mục đích, trong khi cha mẹ có được niềm tin và sự tin tưởng dựa trên sự minh bạch và trách nhiệm giải trình.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây