Nền tảng đầu tư đa tài sản eToro hôm nay đã công bố ra mắt danh mục đầu tư theo chủ đề mới – BitcoinWorldWide. Dựa trên các công ty trong chuỗi giá trị đằng sau bitcoin, danh mục đầu tư này nhằm mục đích tiếp tục xúc tác việc áp dụng tiền điện tử đang bùng nổ.

Dani Brinker, người đứng đầu bộ phận đầu tư danh mục đầu tư của eToro, giải thích: “Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ một cách dễ dàng để tiếp xúc với các công ty cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm cần thiết cho việc tiếp nhận bitcoin.

eToro coi chuỗi giá trị của bitcoin bao gồm các công ty hoạt động trong lĩnh vực khai thác, bán dẫn, thanh toán, trao đổi, giám sát và bảo hiểm, cũng như bản thân tài sản. Do đó, BitcoinWorldWide liên quan đến các công ty như PayPal, nhà sản xuất chip Nvidia, nhà sản xuất phần cứng khai thác Canaan và sàn giao dịch tiền điện tử công khai gần đây, Coinbase.

Kể từ khi gia nhập thị trường vào năm 2009, bitcoin đã phát triển theo cấp số nhân – và hiện tự hào có giá trị vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, năm 2020 là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của tiền điện tử phổ biến, với các công ty thanh toán như Square và PayPal tiết lộ kế hoạch hỗ trợ thanh toán bằng bitcoin.

Việc ra mắt danh mục đầu tư của eToro, BitcoinWorldWide, được thiết lập để thúc đẩy hơn nữa sự phổ biến của loại tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ này.

Dani Brinker nói: “Khi nó đi vào nhận thức chính thống, bitcoin ngày càng trở thành tâm điểm chú ý. “Thay đổi quan trọng nhất xung quanh tiền điện tử lớn nhất thế giới không phải là giá của nó, mà là các công ty xây dựng chuỗi giá trị xung quanh nó. Từ các hoạt động khai thác cho đến các nhà sản xuất chip và những người cung cấp các dịch vụ để hỗ trợ việc sử dụng, thanh toán, trao đổi và lưu ký, bitcoin có nhiều thứ hơn bạn có thể nghĩ ”.

BitcoinWorldWide là một trong số hơn bốn mươi Danh mục đầu tư theo chủ đề có sẵn trên eToro và người dùng có thể đầu tư ít nhất là 1.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây