Ngân hàng cộng đồng kỹ thuật số Catalonia 11Onze đã ra mắt mạng xã hội tư nhân giống Facebook, tập trung vào tiền của riêng mình cho khách hàng.

Mạng xã hội tư nhân (PSN) cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào “Hệ thống quản lý học tập” của 11Onze – một bộ sưu tập hơn 200 video ngắn, có mục tiêu về tài chính, kinh tế và hạnh phúc. Nó cũng liên kết người dùng với các đại lý ngân hàng và khách hàng đồng nghiệp của họ, cho phép họ tương tác tại La Placa (quảng trường chợ).

Trong vài tuần tới, ngân hàng có kế hoạch bổ sung nhiều tính năng hơn, bao gồm thị trường mua bán sản phẩm và dịch vụ, cũng như huy động vốn từ cộng đồng và cho vay P2P.

11Onze cho biết họ muốn mạng này cung cấp cho con người liên lạc với ngân hàng kỹ thuật số, mà công ty tuyên bố hiện có tính giao dịch cao, thiếu kết nối cảm xúc.

James Sene, chủ tịch 11Onze, cho biết: “Chúng tôi là một hạng mục Mạng xã hội mới với những tiến bộ mới nhất của Facebook, Instagram, YouTube, LinkedIn được kết hợp thành định dạng Netflix. Đây là một mạng xã hội dọc về tiền bạc, được sản xuất tại Catalonia. Đó là một phần không thể thiếu trong cộng đồng kỹ thuật số của chúng tôi, nơi các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có thể học hỏi, thảo luận và hiểu cách hoạt động của các ngân hàng.

“Chúng tôi đã sử dụng công nghệ tiên tiến mang lại trải nghiệm tiêu dùng thực sự cho lĩnh vực ngân hàng kỹ thuật số. Các ngân hàng Fintech đã phải vật lộn với việc duy trì khía cạnh quan hệ của các ngân hàng truyền thống và các ngân hàng cộng đồng đã không thể tối ưu hóa trong lĩnh vực kỹ thuật số. Khoảng cách này được 11Onze’s lấp đầy chào bán.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây