Banking Circle, ngân hàng được cấp phép dẫn đầu về công nghệ hỗ trợ dòng chảy xuyên biên giới của các doanh nghiệp Thanh toán và Ngân hàng, đã thông báo rằng Mahir Zaimoglu sẽ tham gia quản lý cấp cao, trong số các lĩnh vực khác, hỗ trợ việc xem xét chiến lược các tùy chọn kiếm tiền.

Mahir tham gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, gần đây nhất là Giám đốc điều hành và Trưởng bộ phận bảo trợ tài chính M&A tại EMEA cho Goldman Sachs. Trước đây, ông đứng đầu mảng kinh doanh M&A của Nhà tài trợ JPMorgan tại EMEA.
Mahir đã tư vấn cho EQT, cổ đông chính của Banking Circle, về một số lần thoát rất thành công trong quá khứ.

Anders la Cour và Laust Bertelsen, Đồng sáng lập và Đồng Giám đốc điều hành của Banking Circle, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Mahir Zaimoglu tham gia Banking Circle. Anh ấy mang lại nhiều kinh nghiệm và bộ kỹ năng có giá trị cao cho doanh nghiệp, điều này sẽ rất quan trọng trong hành trình tiếp tục phát triển toàn cầu của chúng tôi.

Mahir Zaimoglu nói thêm: “Banking Circle là một doanh nghiệp thực sự độc đáo, đang chuyển đổi cơ sở hạ tầng tài chính và thanh toán xuyên biên giới. Tôi vô cùng ấn tượng về những gì mà nhóm đã đạt được và không kém phần thu hút với tiềm năng trong tương lai. Tôi rất hào hứng tham gia Banking Circle cho giai đoạn tiếp theo của hành trình thú vị. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây