StashAway, một công ty khởi nghiệp quản lý tài sản kỹ thuật số đến từ Singapore, đang huy động được 25 triệu đô la Mỹ trong vòng gọi vốn Series D do Sequoia Capital India dẫn đầu.

Các nhà đầu tư hiện tại Eight Roads Ventures và Square Peg đang tham gia vòng này, dự kiến ​​sẽ đóng cửa trong vài tháng tới trong khi chờ các phê duyệt quy định cần thiết.

Được thành lập vào năm 2016, StashAway cung cấp danh mục đầu tư cá nhân hóa và quản lý tiền mặt cho cả nhà đầu tư bán lẻ và nhà đầu tư được công nhận ở Singapore, Malaysia, Trung Đông và Bắc Phi, và Hồng Kông. Vào tháng 1, nó đã vượt qua 1 tỷ đô la tài sản được quản lý.

Công ty cho biết họ sẽ tung ra các phát triển sản phẩm và tính năng mới, đồng thời đề nghị mua lại các quyền chọn mua cổ phiếu trị giá 4 triệu SGD từ các nhân viên của mình, đồng thời mở rộng đội ngũ kỹ sư ở Singapore và nước ngoài.

Michele Ferrario, Giám đốc điều hành, StashAway, cho biết: “Cuộc bỏ phiếu tín nhiệm này của một trong những công ty đầu tư mạo hiểm thành công nhất khẳng định rằng chúng tôi đã thực hiện đúng cách tiếp cận bằng cách sớm mở rộng sang các thị trường có cơ hội cao, tiếp tục phát triển sâu hơn việc cung cấp sản phẩm của chúng tôi, và xây dựng một nhóm tinh gọn và theo sứ mệnh. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây