Biểu đồ được cung cấp bởi công cụ tổng hợp phân tích phổ biến Glassnode cho thấy sự gia tăng lớn trong chỉ báo Thay đổi vị trí ròng của thợ đào.

Điều này cho thấy rằng các thợ đào BTC tiếp tục cất giữ số Bitcoin đã đúc của họ vào kho lạnh dài hạn thay vì bán nó.

Chỉ số thay đổi vị trí ròng của thợ mỏ tiếp tục có màu xanh lục


Biểu đồ Glassnode được chia sẻ bởi CIO của Moskovski Capital cho thấy các thợ đào tiếp tục tích lũy tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới và còn lâu mới nghĩ đến việc bán nó vào lúc này.

Chỉ báo này lần đầu tiên chuyển sang màu xanh lục trong năm nay vào ngày 27 tháng 2 và đây là lần đầu tiên nó bắt đầu chuyển sang màu xanh lục kể từ ngày 27 tháng 12.

6114_34_09_2334

Bitcoin tiếp tục phục hồi sau đợt giảm giá gần đây


Tiền điện tử vua tiếp tục phục hồi mức tăng gần đây. Sau khi giảm xuống mức 47.000 đô la vào thứ Hai, Bitcoin đã tăng lên mức 54.767 đô la vào thời điểm hiện tại, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Cuộc tranh luận về Bitcoin của Musk và Portnoy

Thật kỳ lạ, vào đầu ngày hôm nay, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX Elon Musk đã đứng trước giám đốc Barstool Sports, Dave Portnoy, nói với anh ta rằng anh ta đã giữ chặt tài khoản Bitcoin của mình, trong khi Tesla đã bán 10% BTC từ bảng cân đối kế toán của mình để chứng minh tính thanh khoản của đồng xu.

Trong khi đó, vào thứ Hai, Portnoy đã tweet rằng anh ấy đã mua một Bitcoin. Rõ ràng, anh ấy đã quyết định không mua thêm vì sợ một làn sóng biến động khác, điều này khiến anh ấy bán BTC và LINK của mình trở lại vào tháng 8 năm 2020 sau khi anh ấy bị cặp song sinh Winklevoss thuyết phục tham gia vào tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây