Các thị trường tiền tệ kỹ thuật số đã lấy lại được một số tổn thất trong tuần trước khi toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử đã tăng trở lại trên mốc định giá 2 nghìn tỷ đô la. Bitcoin đã tăng trên vùng $ 55k, trong khi các tài sản kỹ thuật số khác đã chứng kiến ​​mức tăng nhanh hơn. Trong số mười tài sản tiền điện tử hàng đầu vào thứ Ba, XRP và UNI đã tích lũy mức tăng phần trăm hai chữ số trong các phiên giao dịch buổi sáng.

Thị trường tiền điện tử phục hồi


Bitcoin và một số tài sản tiền điện tử đã hoạt động tốt hơn nhiều trong vài ngày đầu tiên của tuần này so với mức thua lỗ của tuần trước. Hiện tại, bitcoin (BTC) đang hoán đổi với giá 55.178 đô la mỗi đơn vị và tăng 2,9% trong 24 giờ qua. Số liệu thống kê trong bảy ngày cho thấy BTC vẫn giảm hơn 1,3%.

Market Update: Bitcoin Bulls Bounce Back, Dogecoin Slumps, XRP Jumps 18%


Năm thị trường tài sản kỹ thuật số hàng đầu vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 4 năm 2021, lúc 8 giờ sáng theo giờ EST.
Dữ liệu hôm thứ Ba cho thấy thị trường bitcoin (BTC) có khối lượng thương mại toàn cầu khoảng 20 tỷ đến 51,70 tỷ đô la, trong khi số liệu thống kê của messari.io cho thấy “khối lượng thực” có thể vào khoảng 9,16 tỷ đô la trên toàn thế giới. Các cặp trao đổi cho thấy rằng năm loại tiền tệ fiat hàng đầu được ghép nối với BTC ngày nay bao gồm USD, JPY, EUR, KRW và GBP.

Market Update: Bitcoin Bulls Bounce Back, Dogecoin Slumps, XRP Jumps 18%


Giá BTC / USD vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 4 năm 2021, lúc 8 giờ sáng theo giờ EST.
Tài sản tiền điện tử hàng đầu thứ hai là ethereum (ETH), tăng 2,17% vào ngày hôm nay. ETH đang hoán đổi với $ 2,574 mỗi đơn vị và trong bảy ngày qua, dữ liệu cho thấy ETH đã tăng 9%. Mặc dù sự thống trị của BTC trong số 9.458 đồng tiền điện tử trải rộng trên 370 sàn giao dịch toàn cầu là 49,5%, tỷ lệ của ETH hiện nay là khoảng 14,3%.

Market Update: Bitcoin Bulls Bounce Back, Dogecoin Slumps, XRP Jumps 18%


Giá ETH / USD vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 4 năm 2021, lúc 8 giờ sáng theo giờ EST.
Trong số mười nhà lãnh đạo tiền điện tử hàng đầu, xét về vốn hóa thị trường, XRP đã chứng kiến ​​mức tăng nhiều nhất trong ngày. Tài sản tiền điện tử đã tăng hơn 18% trong 24 giờ qua và mỗi mã thông báo được trao tay với giá 1.446 đô la cho mỗi đơn vị.

Market Update: Bitcoin Bulls Bounce Back, Dogecoin Slumps, XRP Jumps 18%

Giá DOGE / USDT vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 4 năm 2021, lúc 8 giờ sáng theo giờ EST.
Cổ phiếu tăng giá lớn thứ hai vào thứ Ba là uniswap (UNI), đã tăng 12% trong 24 giờ qua. Mỗi UNI được trao tay với giá 40,25 đô la cho mỗi mã thông báo trong các phiên giao dịch buổi sáng (EST).

Ripple khởi động, Dogecoin sụt giảm, Nhà phân tích tin rằng Ether Bulls đã sẵn sàng tính phí


Trong khi đó, sau khi tài sản tiền điện tử dogecoin (DOGE) chứng kiến ​​một đợt tăng giá đáng kinh ngạc, mã thông báo đã được hợp nhất ở mức khoảng 0,27 đô la cho mỗi DOGE. Tiền điện tử có hương vị meme hôm nay tăng hơn 2% nhưng mã thông báo đã mất 13% trong tuần.

Mặc dù mức tăng hàng tuần giảm 13%, thống kê hàng tháng cho thấy DOGE vẫn tăng 413,26%. Tương tự, XRP đã tăng 157,29% trong 30 ngày giao dịch qua và là đồng tiền tăng giá cao nhất trong 30 ngày bên cạnh dogecoin. Theo mức tăng hàng tháng từ mười nhà lãnh đạo hàng đầu, thì BNB thấp hơn XRP với mức tăng 107% trong 30 ngày qua.

Phát biểu với Bitcoin.com News vào thứ Ba, Tim Frost, Giám đốc điều hành của dự án Defi .app nói rằng ông rất lạc quan về giá ethereum.

“Khi BTC đánh mất vị thế thống trị thị trường lịch sử của mình (đồng tiền hàng đầu hiện đang chiếm 49% thị trường theo Coingecko), đồng tiền của ‘máy tính của thế giới’ đang bắt đầu bay – cho thấy những gợi ý về sự phân tách được dự đoán từ lâu bởi những con bò đực ethereum, ”Frost nói.

Giám đốc điều hành tiền điện tử cũng nói thêm rằng ông nghĩ rằng giá ETH chạm mức 3.500 đô la có thể đang đến gần. “BTC đã không thể giữ mức ở bất kỳ đâu gần mức cao nhất mọi thời đại của nó là hơn 62.000 đô la trong khi ETH đang có dấu hiệu đẩy qua ngưỡng kháng cự 2.500 đô la đã kìm hãm nó. Frost kết luận một khi nó đạt được, chúng tôi có thể thấy nó sẽ đạt mức 3.500 đô la rất nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây