Nhóm Santiment nghiên cứu các chỉ số mạng quan trọng nhất cho Bitcoin (BTC) và các loại tiền thay thế lớn. Đối với một số altcoin, hai chỉ số quan trọng đang tạo ra những “khoảng trống” cay.

Hoạt động cao, tiền gửi thấp


Theo bài đăng của nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến hàng đầu Santiment, năm altcoin đang chứng kiến ​​sự kết hợp thú vị giữa các chỉ số mạng có ý nghĩa. Cụ thể, hoạt động địa chỉ cao được bao quanh bởi giá trị tiền gửi thấp.

Five altcoins witness dramatic gap


Các nhà phân tích nhận thấy rằng ước tính như vậy hợp lệ đối với Ethereum (ETH), Maker DAO (MKR), Enjin (ENJ), Decentraland (MANA) và Basic Attention Token (BAT).

Ethereum (ETH), Maker DAO (MKR) và Enjin (ENJ) đã bắt đầu tập hợp. MKR đã tăng hơn 35% trong bảy ngày qua mặc dù đã hủy niêm yết khỏi Bitfinex.

Đồng thời, Decentraland (MANA) và Basic Attention Token (BAT), tài sản gốc của hệ sinh thái trò chơi phi tập trung Decentraland và trình duyệt Brave, đang tụt hậu so với các nhà lãnh đạo của mùa altcoin.

Altcoin đã đẩy sự thống trị của Bitcoin (BTC) xuống mức thấp nhất trong 33 tháng


Trong khi thị trường đang trong màu xanh trở lại sau hai lần sụp đổ liên tiếp trong 10 ngày qua, mọi con mắt đều đổ dồn vào các altcoin.

Sự thống trị của Bitcoin (BTC), một tỷ lệ giữa vốn hóa thị trường của Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử, nhắm vào mức thấp nhất kể từ đầu quý 3 năm 2018.

Theo ước tính của Tradingview, Bitcoin Dominance (BTC.D) tiến gần hơn đến mức 50% quan trọng — không được mong đợi trong gần ba năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây